Tin tức

Tại sao nên chọn du thuyền từ Sea Ray?


Sự khéo léo và tỉ mỉ

Tại Sea Ray, những người thợ đóng thuyền luôn luôn cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Quy trình kiểm tra chất lượng tại Sea Ray  rất nghiêm ngặt, sự chú ý đến độ vừa vặn và hoàn thiện, đảm bảo sự khéo léo tốt nhất có thể, để tất cả những chiếc thuyền làm ra luôn đạt được tiêu chuẩn hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

8

Thiết kế đa dạng

Khi bạn nhìn thấy những chiếc thuyền của Sea Ray®, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chúng. Và đó là tình yêu sét đánh. Mỗi cô nàng đến từ nhà Sea Ray đều được thiết kế với kiểu dáng Sea Ray cổ điển nhưng vẫn hiện đại.

15

Nhưng Sea Ray không chỉ là phong cách. Nó cũng được thiết kế với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng và dự đoán mong muốn của họ. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế của Sea Ray cố gắng làm ra những chiếc thuyền thân thiện với người sử dụng.

50

Các tiêu chuẩn của mỗi dòng sản phẩm luôn được nâng cấp và cập nhật theo năm tháng, nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo, đặc trưng của Sea Ray

Hiệu năng hoàn hảo

Mỗi chuyến đi trên những chiếc thuyền của Sea Ray  luôn mang lại trải nghiệm thú vị.

64

Dù là bạn đang kéo một người trượt ván trên mặt nước, hay đang thưởng ngoạn tắm nắng trên biển, hay thậm chí là phưu lưu khám phá thì những cô nàng nhà Sea Ray đều được thiết kế nhanh nhẹn, nhạy bén, và mạnh mẽ theo đúng nhu cầu mà bạn mong đợi.  

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Ở Sea Ray bạn sẽ tìm thấy mức độ hỗ trợ và cam kết để làm hài lòng khách hàng mà chưa có nhà sản xuất hàng hải nào khác sánh kịp. Sea Ray giành được nhiều giải thưởng về hoạt động của đại lý, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng hơn bất kỳ thương hiệu hàng hải nào khác.

7

 

Với các đại lý tại hơn 80 quốc gia, chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành và hỗ trợ cuộc gọi 24/7, bạn có thể tự tin rằng Sea Ray® luôn đồng hành cùng bạn

Trải nghiệm khó quên

Mua Sea Ray® không chỉ là mua một chiếc thuyền; mà chúng ta mua một lối sống đầy CHẤT. Ngay từ giây phút đầu tiên trở thành thành viên của Câu lạc bộ Chủ sở hữu Sea Ray, bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ mà cuộc sống trên mặt nước nên có.

60

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền trong các bối cảnh tuyệt vời trên khắp thế giới, nơi bạn sẽ giao lưu với những người cùng đam mê. Bạn sẽ được cấp các quyền lợi và ưu đãi cao cấp. Và bạn sẽ là một phần của cộng đồng trực tuyến và trên tàu đầy nhiệt huyết, tất cả đều hướng về kỷ niệm cuộc sống trên mặt nước.

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833