Sanpan Windshield

1

Logo

Ghế dài tách đôi về phía trước và ghế thư giãn quay mặt về phía sau hoặc nơi hoàn hảo để giải trí với cấu hình Ultra Lounge của Sanpan Winshield với ghế ngồi hình chữ U ấn tượng. Toàn bộ nội thật đước bọc bởi nhựa vinyl cao cấp Ultra-Soft-Touch với lớp chần bông và đường khâu Everlast mang đến sự sang trọng mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận.

Kính chắn gió bao quanh có đường viền hoàn hảo với lối vào tiện lợi có thể lật đóng để giữ cho bạn luôn khô ráo và thoải mái khi di chuyển trên mặt nước. Thiết kế kiểu dáng đẹp bổ sung thêm phong cách thể thao cho những người thích tốc độ.

Godfrey Command là hệ thống điều khiển thuyền kết hợp sự tiện lợi của màn hình cảm ứng hiện đại và tích hợp đồng hồ đo. Các nút cảm ứng mềm có thể lập trình cho phép bạn kích hoạt một lần chạm các kết hợp đồng hồ đo, ánh sáng và các chức năng của thuyền.

There’s something distinctly different about a Godfrey Sanpan. Rich colors, elegant graphics and integrated LED lighting throughout defines its elevated stature and helps to create an environment that’s inviting and refined for you and your guests.

Godfrey Sanpan luôn mang lại những điều khác biệt với màu sắc phong phú, đồ họa trang nhã và hệ thống chiếu sáng LED tích hợp tạo ra một không gian ấn tượng cho bạn và khách của bạn.

(+84) 909 090 833