Rinker 19QX Outboard

Rinker 19qx Ob

Thoải mái lướt sóng tốc độ cùng Rinker 19QX Outboard.

Rinker 19QX Outboard là phiên bản kết hợp tuyệt vời của hình thức và tính năng vượt trội trong dòng cano đường sông (runabout boats).

Các đường nét kiểu dáng đẹp của Rinker 19QX OB tự nói lên điều đó. Hơn thế, bạn không cần phải lo lắng về nơi cất giữ các loại đồ đạc cho chuyến đi của mình nhờ các khoang lưu trữ phía sau ghế nệm. Thiết kế băng ghế sau cũng tăng gấp đôi chỗ ngồi và khoang chứa. 

Rinker 19QX OB cùng bạn trên những chuyến đi ngắn vài giờ cũng như cả ngày hoàn toàn thoải mái. 

Tính năng nổi bật của Rinker 19QX Outboard

  • Bamboo Snap In Flooring is easy on the toes.
  • Bimini Top and Boot
  • Bow and Cockpit Storage Cover
  • Bow Filler Cushions for “Super Lounging”
  • Digital Depth Gauge

Về Rinker Boats

Rinker Boats nằm trong top 3 đối với các du thuyền cỡ nhỏ, canô đường sông (runabout boats) có trụ sở tại Indiana, Hoa Kỳ.

Với giá thành cạnh tranh, Rinker Boats phù hợp với những khách hàng lần đầu sở hữu du thuyền hoặc cần một phương tiện di chuyển hàng ngày bằng đường sông. Mỗi chiếc thuyền Rinker được đóng ở Syracuse, Indiana trên bờ hồ Wawasee, mang các giá trị của miền Trung Tây Hoa Kỳ. Sản phẩm của Rinker là kết tinh từ tâm huyết của những đôi bàn tay nghệ nhân bền bỉ, kiên nhẫn, tận tâm chăm chút đến từng chi tiết.

Rinker Boats không đơn thuần là một chiếc thuyền mà nó mang trên mình giá trị của cả một nền văn hoá. Có thể nói, di sản Rinker mang lại niềm tự hào cho cả người chủ thuyền và những người góp phần tạo ra Rinker.

(+84) 909 090 833