Center Console

1

Hurricanelogo Black

Với hệ thống điều khiển trung tâm của dòng Center Console đến từ Hurricane Boats, sẽ phải làm cho nhiều chiếc thuyền khác có cùng chiều dài phải ghen tị bởi sự linh hoạt, khả năng kiểm soát, và tạo ra ko gian rộng rãi hơn cho tất cả mọi người trên thuyền. Đặc biệt,  Hurricane Center Console là chiếc thuyền tuyệt vời  cho những ai đam mê câu cá.

Với  Center Console, thuyền trưởng sẽ là người ở vị trí trung tâm của thuyền, vị trí ngồi được trang bị bậc thang, mang lại sự thoải mái và tiến lợi một cách tối đa.

Người ta nói rằng bất kỳ ngày nào trên mặt nước đều là một ngày tốt. Hãy biến nó thành một kỷ niệm tuyệt vời, bởi Center Console của Hurricane Boats có các thuộc tính được những  người đam mê câu cá chấp thuận, bởi sự lính hoạt, tính cơ động, không gian chứa đồ câu, và kho chứa cá lớn.

Thiết kế thông minh và linh hoạt của Bảng điều khiển trung tâm là điều mang lại cho nó khả năng độc đáo để mang lại niềm vui không giới hạn. Với việc mở neo tích hợp ở mũi tàu, Bảng điều khiển Trung tâm sẵn sàng giữ ổn định hoặc cung cấp không gian rộng rãi cho boong tàu chỉ với một lần lật nắp.

 

(+84) 909 090 833