Rinker

Rinker Logo

Với kinh nghiệm đóng tàu từ năm 1945, ngoài chất lượng, tính nhất quán và độ tin cậy, điều khiến Rinker khác biệt trên thị trường là gì?

Khởi đầu từ một xưởng đóng thuyền khiêm tốn trên sông White ở Indiana, du thuyền Rinker hiện nay đã xuất khẩu thuyền đến hơn 40 quốc gia. Là thương hiệu thuyền lâu đời nhất của Mỹ, những chiếc thuyền Rinker được làm ra bằng niềm tự hào, nhiệt huyết, sự khéo léo và mong muốn mang lại giá trị tốt nhất được thừa kế từ di sản miền Trung Tây nước Mỹ.

Ngày nay, đội ngũ của Rinker Boats gồm những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm cùng làm việc với các nhân viên trẻ. Các nhóm thiết kế luôn ngày đêm nghiên cứu để đưa công nghệ mới vào Rinker, nâng tầm thương hiệu luôn đi trước thời đại.

Câu chuyện về du thuyền Rinker :

Rinker được thành lập bởi những con người có tình yêu và đam mê thuyền ở miền Trung Tây nước Mỹ. Vào những năm 1930, người chăn nuôi bò sữa tên Lossie “L. E.” Rinker bắt đầu đóng thuyền đánh cá và thuyền đua. Những chiếc thuyền đầu tiên của ông được xuất xưởng và chạy trên sông White ở Indiana. Sau chiến tranh Triều Tiên, các con trai của L.E, John và Jan, đã cùng ông thành lập Rinkerbuilt ở Syracuse, Indiana.

Họ mang niềm đam mê cuộc sống trên mặt nước vào công việc mỗi ngày, khiến Rinker trở thành một phần cuộc sống của họ. Chính nhờ nỗ lực và mong muốn xây dựng một thứ gì đó tốt hơn, thương hiệu Rinker đã được hình thành bằng nhiệt huyết chảy từ trái tim xuống đôi bàn tay người đóng thuyền và len lỏi vào mỗi chiếc thuyền của họ.

Từ thời điểm đó, Rinker Boats đã đi đầu trong ngành đóng tàu thuyền của Mỹ, mang lại nét đột phá mới cho thị trường.

Họ sử dụng nguyên vật liệu là sợi thủy tinh và đóng cả tàu ba thân, tiến xa hơn trước hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Vào năm 1960, Rinker đã thấy nhu cầu về sản phẩm cần được mở rộng ra quốc tế. Đến năm 1980, Rinker Boats mở rộng thành tàu tuần dương tốc hành và tăng sức mạnh với dòng sản phẩm có tên là Captiva.

Ngày nay, niềm đam mê đó vẫn còn nguyên vẹn và duy trì cùng với thương hiệu Rinker Boats.

Nhiệt huyết ấy thấm vào từng chiếc thuyền mang tên Rinker. Từ dòng thuyền thể thao QX đến Tàu tuần dương EX Express, mỗi chiếc Rinker đều mang lại cho khách hàng giá trị về chất lượng và tinh thần mà hiếm có đối thủ nào cạnh tranh được.

Rinker Boats tiếp tục phát triển bằng kim chỉ nam và niềm tin vào giá trị đó.

Không chỉ tiếp truyền thống, ngày nay Rinker vẫn không ngừng nghiên cứu để tích hợp nhiều tính năng nhằm đổi mới công nghệ đóng tàu, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Rinker Morning Shot

Mỗi chiếc thuyền Rinker được đóng ở Syracuse, Indiana trên bờ hồ Wawasee, mang các giá trị của miền Trung Tây Hoa Kỳ, là kết tinh từ tâm huyết của những đôi bàn tay nghệ nhân bền bỉ, kiên nhẫn, tận tâm chăm chút đến từng chi tiết và cống hiến cho nghề thủ công là nguồn sống của họ. Rinker Boats không đơn thuần là một chiếc thuyền mà nó mang trên mình giá trị của cả một nền văn hoá. Có thể nói, di sản Rinker mang lại niềm tự hào cho cả người chủ thuyền và những người góp phần tạo ra Rinker.

Khám phá các models Rinker Boats

  • Cuddy Cabin
  • Express Cruiser
  • Outboard 
  • Stern Drive

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833