Numarine

Logo Numarine

Numarine  với hơn 20 năm trong ngành sản xuất đóng tàu, hiện nay hãng đã cho ra mắt tất cả 6 siêu du thuyền. Với slogan “Exploring the world means exploring yourself” | “Khám phá thế giới là khám phá chính mình”. Numarine mong muốn khách hàng được trải nghiệm những vùng đất mới lạ một cách triệt để nhất.

Được du ngoạn, sinh sống tại một vùng biển xa xôi, đi đến những địa điểm thú vị, quyến rũ, kích thích mà không cần lo lắng về việc tiếp nhiên liệu thường xuyên. 

Những dòng superyachts Explorer của nhà Numarine có thể kể đến như: 

Numarine 22XP

(Một chiếc siêu du thuyền để bạn mơ về những nơi sôi, cùng các vịnh biển nhỏ mà chỉ 22 mét như 22XP mới thỏa mãn cả hai điều kiện trên. 22 XP được thiết kế với 4 cabin cho khách và 1 cabin phía đuôi thuyền cho thuyền viên. Cách sắp xếp bố cực từ Flybridge, sàn tắm nắng, boong chính có quầy bếp, bar, sofa, bàn ăn, beach club đuôi thuyền,…

Numarine 26XP

(Thiết kế như các “chị em” nhưng sự tiện lợi có thừa vì 26XP có thể neo đậu tại địa nhỏ hơn mà những siêu du thuyền lớn không làm được. Nó cũng là phiên bản nâng cấp về kích thước so với 22XP, với 

Numarine 30XP

(Numarine 30XP khởi đầu của cuộc cải cách, sự khắt khe, tỉ mỉ tạo nên sự hoàn hảo của 30XP. 5 cabin có phòng tắm riêng, với 4 cabin VIP ở tầng dưới và 1 phòng dành cho chủ nhân nằm ở boong chính phía trước. Lãnh địa đặc quyền của chủ sở hữu du thuyền Numarine 30 XP với các cửa sổ có chiều cao từ trần đến sàn để tối đa hóa tầm nhìn đại dương.)

Numarine 32XP

(Numarine 32XP là sự kết hợp đặc biệt giữa kích thước và sự đầy đủ trang thiết bị. Sẵn sàng đưa bạn vào một hành trình đặc biệt đến bất cứ nơi nào bạn mong muốn. Với chỗ ở cho 12 khách (6 cabin) cùng với nhiều tiện nghi để giải trí, việc chia sẻ trải nghiệm của cuộc đời chưa bao giờ thú vị hơn thế.)

Numarine 37XP

(37XP ví như “The Big Blue” không giới hạn khám phá đại dương của bạn. 37 XP kết hợp tính thẩm mỹ tinh tế nhưng dễ nhận biết thể hiện sự tham vọng để mang lại trải nghiệm hạng nhất. Siêu du thuyền này cũng có thể bố trí 6 cabin cho 12 khách và một skylounge riêng. 

Numarine 45XP

(45XP đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn với sự thoải mái và sang trọng tuyệt đối. Phạm vi mở rộng và khả năng điều hướng các vùng nước khắc nghiệt nhất thế giới mang đến hiệu suất vượt trội. 45 XP có nhiều không gian ngoài trời với sảnh khách, hồ bơi spa,  beach club và nhiều hơn nữa. Tổng thể trên boong chính có hai ban công, văn phòng và thậm chí cả thư viện. 5 cabin dành cho khách nằm ở tầng dưới. Đối với phi hành đoàn có ba cabin đôi và một cabin đơn cho thuyền trưởng.

Tính năng nổi bật từ Numarine

Ngoài nhưng tính năng cơ bản vốn có của siêu du thuyền như Flybridge, không gian tắm nắng tại mũi thuyền, phòng ngủ master, beach club, quầy bar,…. “Tôn vinh ánh sáng tự nhiên” là phương châm thiết kế của Numarine dành cho các dòng sản phẩm của mình. Hệ thống cửa sổ luôn được chăm chút từng chi tiết để làm sao mang tia nắng vào mọi không gian. Bầu trời, biển khơi gần như hòa nhịp không biên giới với tâm hồn của mọi chủ sở hữu. 

(+84) 909 090 833