AvA Yachts

AvA Yachts có 17 năm hình thành và phát triển, thiết kế ra nhiều du thuyền nổi bật trên thế giới. Gồm có Luxury Explorer Yachts, Motor and Sailing Yachts, Steel, Aluminum, Wooden, … Hãy cùng tìm hiểu về “ông lớn” trong làng siêu du thuyền thế giới.

ava yachts logo

Câu chuyện về  AvA Yachts

Công ty AvA Yachts được thành lập vào năm 2005 với tư cách là một công ty kiến trúc và kỹ thuật hàng hải. Sáng lập bởi một nhóm kiến trúc sư hải quân, những người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh thực thiết kế và kỹ thuật du thuyền. AvA Yachts gây chú ý bởi đã mang đến nhiều chiếc du thuyền ấn tượng trong phân khúc cao cấp.

Ngày nay, AvA Yachts có trụ sở tại Antalya với xưởng đóng thuyền hơn 5000 mét vuông cùng lực lượng lao động Thổ Nhĩ Kỳ có tay nghề cao. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời của Antalya Freezone hoàn hảo trong lĩnh vực đóng thuyền. Cùng với khí hậu ôn hoà đã góp phần tạo nên sự thuận lợi cho AvA Yachts trở thành một trong số các nhà đóng thuyền nổi tiếng và uy tín nhất thế giới.

Ava Yachts có địa điểm vô cùng đắc địa

Xưởng đóng thuyền AvA Yachts tạo lạc trong Antalya Freezone, tiếp giáp với bến cảng Antalya và Antalya Yacht Marina, cách sân bay Quốc tế Antalya chỉ 24km (30 phút). Chưa kể, Antalya là một thành phố của du lịch bên bờ biển Địa Trung Hải. Có nhiều chuyến bay trực tiếp từ hơn 30 thủ đô của Châu Âu. Xung quanh là các khách sạn năm sao cực kỳ sang trọng.

Antalya FreeZone là một trung tâm đóng du thuyền lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Cơ sử hậ tầng hỗ trợ thuận lợi cho việc sản xuất, vận chuyển, hạ thuỷ, …; đặc biệt còn miễn thuế thương mại. Nhiều yếu tố biến nơi đây thành một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để đầu tư đóng du thuyền.

Hệ sinh thái sản xuất đỉnh cao

Đầu tiên, nhân sự làm việc tại AvA Yachts được chuyên môn hoá về ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Thứ hai đó là AvA Yachts được trang bị đầy đủ công cụ, máy móc sản xuất hiện đại nhất. Ấn tượng nhất là quy trình sản xuất của AvA Yachts theo mô hình khép kín. Họ sản xuất hầu hết các hạng mục cho du thuyền như là đồ nội thất, vải bọc, cơ khí, phụ kiện …

Đội ngũ nhân viên, nhà thiết kế, kỹ sư, quản lý dự án, thợ thủ công lành nghề … Toàn bộ đội ngũ của AvA Yachts làm việc theo một nguyên tắc là chất lượng tay nghề cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Phong cách thiết kế của AvA Yachts

Mỗi chiếc du thuyền mới của AvA Yachts đều được đầu tư cả nội thất, ngoại thất bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhà thiết kế đầy sáng tạo. Đội ngũ thiết kế của AvA Yachts chuyên môn cao, có thể thiết kế các loại tàu biển đặc biệt, du thuyền hiệu suất cao, phà chở khách tốc độ cao, tàu tuần ra và nhiều loại thuyền giải trí khác.

Tinh tế từng chi tiết là phương châm sáng tạo và sản xuất của AvA Yachts. Họ quan niêm rằng, để tạo ra được một chiếc du thuyền hoàn hảo, lộng lẫy thì cần phải đầu tư nhiều công sức để chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Đó cũng là yếu tốt tạo nên sự thành công của AvA Yachts.

AvA Yachts nổi tiếng bởi những chiếc du thuyền làm mãn nhãn người yêu thuyền và cũng làm chủ sở hữu tư hào khi có nó.

Kando series – Dòng du thuyền thám hiểm nổi bật của AvA Yachts

Dòng du thuyền Kando là niềm tự hào của AvA Yachts với tham vọng kiến tạo nên một chuẩn mực đương đại cho dòng Explorer Yachting. Kando Series of Explorer Yachts cung cấp 5 kích cỡ du thuyền khác nhau với tầm hoạt động hơn 7000 hải lý với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Bên cạnh đó, đồ nội thất vô cùng tiện nghi với khối lượng “khủng” đi kèm với hàng loạt trang thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

28m | Kando 90

34m | Kando 110

37m | Kando 120

40m | Kando 130

47m | Kando 150 XL

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833