Blackfin Boats

Bf Logo Black Tagline Only

Một thế hệ mới các dòng thuyền của  Blackfin đã ra đờ..  Đội ngũ thợ thủ công và kỹ sư đóng thuyền với hàng chục năm kinh nghiệm của Blackfin đã kết hợp niềm đam mê câu cá, và thư giãn với các hoạt động khác nhau trên thuyền để thiết kế ra một thế hệ thuyền mới vừa phù hợp để đi câu và cũng phù hợp để cho bạn bè, gia đình có thể vui chơi trên mặt nước.

Kể từ năm 1973, Blackfin đã đưa ngư dân, bạn bè và gia đình vào những cuộc phiêu lưu khó quên với những chiếc thuyền sáng tạo kết hợp thiết kế giống như du thuyền đi kèm  với công nghệ hàng hải tiên tiến và thiết kế cao cấp.

Đội ngũ thợ thủ công và kỹ sư đầy nhiệt huyết đã kết hợp chuyên môn của họ để tạo ra những mẫu thuyền Blackfin  bền và đẹp nhất hiện nay. Kết cấu vững chắc bằng cách sử dụng thân tàu được gia cố bằng sợi carbon, công nghệ hàng đầu với giám sát động cơ kỹ thuật số và các giải pháp tiên phong như Cửa thông minh Pantographic mang lại trải nghiệm thú vị khi lái thuyền. Mục tiêu của Blackfin Boats là xây dựng dựa trên di sản thương hiệu huyền thoại đồng thời kết hợp những thiết kế, kỹ thuật và vật liệu mới nhất để cung cấp những chiếc thuyền đánh cá hiện đại chưa từng có về độ bền, an toàn và chất lượng.

Những mẫu du thuyền mới nhất của Blackfin Boats:

 

 

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833