Godfrey Pontoon

Logo

Trong cuộc sống của bạn, những khoảnh khắc thời gian dành cho gia đình và bạn bè  là lục luôn được trân trọng, bởi đó là thời gian mà ta có thể có những kỷ niệm để giữ lại những kỷ niệm mà mình yêu mến.  Vì vậy, du thuyền Godfrey Pontoon được thiết kế và sản xuất ra, để giúp cho những người đam mê du thuyền tận dụng những khoảnh khắc này, để tạo mối liên kết lâu dài với những người gần gũi nhất.

Với hơn 60 năm thành lập, Godfrey là du thuyền đầu tiên sử dụng chất liệu nhôm pontoon trong ngành công nghiệp đóng tàu trên thế giới. Với niềm đam mê không bao giờ tắt của các kỹ sư đóng tàu tại Godfrey, họ đã luôn thay đổi, không ngừng cải tiến, và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong những du thuyền của Godfrey, để cho khách hàng thấy, chất liệu nhôm pontoon, tồn tại là trọn đời, không bị ảnh hưởng theo thời gian, điều đó giúp cho việc giữ lại mãi mãi những ký ức đẹp trên con thuyền của mình với những người mà ta yêu mến. Với sự khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết của các nghệ nhân đến từ Godfrey, giúp cho các sản phẩm luôn vượt tiêu chuẩn về phong cách, chất lượng, để nâng cao hiệu suất của tàu, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Mỗi dòng du thuyền của Godfrey Pontoon mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng. Hãy để cho những kỷ niệm được khắc ghi của bạn, được lưu trữ mãi với thời gian cùng với những chiếc du thuyền của Godfrey.

 

Những dòng thuyền mới nhất của Godfrey Pontoon:

 

 

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833