Godfrey Pontoon

Logo

 

Trong cuộc sống, những khoảnh khắc thời gian dành cho gia đình và bạn bè luôn được trân trọng. Đó là thời gian hình thành những kỷ niệm đẹp mà ta muốn lưu giữ. Thuyền Godfrey Pontoon  Boats được thiết kế dành cho những người đam mê thuyền muốn tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với những người thân thương.

Hơn 60 năm thành lập, Godfrey là hãng thuyền đầu tiên trên thế giới sử dụng vật liệu nhôm pontoon trong ngành công nghiệp đóng tàu. Với niềm đam mê không bao giờ tắt của các kỹ sư Godfrey, họ đã luôn thay đổi, không ngừng cải tiến. Và áp dụng những công nghệ tân tiến nhất trong những dòng thuyền của Godfrey. Vật liệu nhôm pontoon tồn tại trọn đời, không bị ảnh hưởng theo thời gian. Những ký ức tươi đẹp luôn được sản sinh và trường tồn khi ta cùng Godfrey lênh đênh trên mặt nước.

Sự khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết của các nghệ nhân đến từ Godfrey, giúp cho các sản phẩm luôn vượt tiêu chuẩn về phong cách, chất lượng. Hệu suất của tàu luôn được nâng cao, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Mỗi dòng thuyền của Godfrey Pontoon mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng. Hãy cùng Godfrey vẽ nên những bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của niềm vui và sự tích cực.

Những dòng thuyền mới nhất của Godfrey Pontoon:

 

 

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833