Hurricane

Hurricanelogo Black

Được sản xuất và đóng tại Elkhart, Indiana nước Mỹ trong hơn 45 năm, Hurricane không chỉ phát minh và làm ra những chiếc thuyền mang lại niềm vui cho những đam mê những hoạt động trên mặt nước mà không ngừng cải tiến, áp dụng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp đóng thuyền để hoàn thiện mỗi chiếc thuyền của mình. Với phương châm đặt khách hàng là trên hết, Hurricane luôn thôi thúc thiết kế và chế tạo những chiếc thuyền linh hoạt và có khả năng hoạt động tốt nhất trên thế giới.

Tại Hurricane, những người kỹ sư thiết kế và thợ đóng thuyền cũng đam mê trải nghiệm đi thuyền như chính những người khách hàng của họ, đó là lý do tại sao những người thợ đóng thuyền tại đây luôn không ngừng để liên tục cải tiến thiết kế thuyền để khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với những chiếc thuyền của Hurricane, khách hàng có thể chọn lựa để trải nghiệm thời gian trên mặt nước theo những cách khác nhau. Nuôi dưỡng đam mê đi thuyền của khách hàng đóng một vai trò quan trọng cho những sự mệnh của những chiếc thuyền tại Hurricane.

Với Hurricane, bạn đang nhận được những điều mà nhiều người sử dụng thuyền trên thế giới phải ghen tị. Bởi bạn đang nắm trong tay tấm vé đến với cuộc phiêu lưu không giới hạn, nơi mỗi ngày đều mang đến những trải nghiệm mới và tăng thêm hứng thú khi chia sẻ niềm đam mê đi thuyền của bạn với những người khác.

Đã đến lúc trải nghiệm đi thuyền thuyền không giới hạn. Với Hurricane, không có ranh giới, chỉ có cơ hội. Thuyền của Hurricane được thiết kế để mang lại cho bạn sự tự tin, sức mạnh và khả năng khám phá, trải nghiệm và vạch ra con đường của riêng bạn.

Không có gì giống như cảm giác chuyển động trên mặt nước. Nó khuấy động tâm hồn chúng ta và liên kết khiến những người đi thuyền cùng với mặt nước hòa làm một. Từ một hành trình nhàn nhã hoặc một chuyến đi khám phá phưu lưu tại những nơi hoang dã, những chiếc thuyền tại Hurricane được trang bị để mang lại hiệu suất chưa từng có với nhiều lựa chọn cho động cơ trong hay ngoài.

 Với Hurricane, sự kết hợp đáng ghen tị giữa tính linh hoạt và hiệu suất vô vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế thân tàu với mớn nước thấp mang lại sự ổn định bất chấp trọng lực, khả năng điều khiển theo bản năng và tức thì, khả năng tăng tốc nhanh xuống mặt phẳng và khả năng vận hành nhanh nhẹn không kém gì khi chinh phục vùng nước lớn, khám phá những vùng nước cạn hoặc tiếp thêm năng lượng cho một ngày vui chơi thể thao dưới nước.

Hãy để SYMC chọn ra chiếc thuyền Hurricane phù hợp nhất cho cuộc phiêu lưu trên mặt nước của bạn.

Những dòng thuyền mới nhất của Hurricane:

 

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833