Aquila

 

Aquila Logo Black Horizontal (1) 01

Sự ra đời của du thuyền Aquila Power Catamarans

Mỗi du thuyền đều có tính chất đặc thù rất riêng, dù hình dáng bề ngoài có vẻ giống nhau. Du thuyền gia đình đi dài ngày sẽ chú trọng nhiều về các kho hộc lưu trữ. Trong đó, thể tích két nước ngọt và nước thải khá quan trọng cho những chuyến đi dài trên biển. Du thuyền vừa để sử dụng cá nhân, vừa cho thuê cần không gian rộng rãi hơn. Đặc biệt, người ta quan tâm đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của những loại du thuyền này. Du thuyền Aquila Power Catamarans ra đời xuất phát từ ý tưởng đó.

Marine Max là tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm về môi giới, vận hành và cho thuê du thuyền. Họ có trụ sở tại Clearwater, Florida Hoa Kỳ. Marine Max sớm nhận ra trên thị trường chưa có một nhà sản xuất du thuyền nào phù hợp nhu cầu chính họ. Đó là những chiếc du thuyền vừa có thể sử dụng cho cá nhân và vừa phù hợp cho thuê.

Năm 2011, MarineMax tìm đến với J&J Design. Được thành lập bởi hai anh em nhà Janopin, J&J là một ông kẹ của làng thiết kế tàu thế giới. Sự hợp tác này đã cho ra mắt đứa con mang tên Aquila Power Catamarans.

Và lịch sử của một trong những dòng du thuyền Aquila Power Catamarans bán chạy nhất thế giới được bắt đầu từ đấy.

Các model Aquila mới nhất

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833