Aquila 54

1

Aquila Logo Black Horizontal (1) 01

Sự thành công của Aquila trên khắp toàn cầu đã thách thức đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm của họ thiết kế ra 1 mẫu du thuyền mới mang tính đột phá so với các mẫu trước đây của Aquila.

Thiết kế mới của Aquila 54 sẽ mang lại sự phấn khích cho những người đam mê các môn thể thao dưới nước khi có phần bục bơi rất rộng và rất cơ động với cơ chế nâng lên hạ xuống.

Hơn nữa, không gian sang trọng ở ở phía trong Aquila 54 là nơi hoàn hảo phù hợp với nhiều hoạt động giải trí với khả năng thay đổi nội thất phù hợp với từng nhu cầu cá nhân hoặc tập thể.

Sang trọng, đẳng cấp và đủ tính năng của 1 chiếc siêu du thuyền, hãy để cho Aquila 54 đưa bạn khám phá thế giới vượt qua giới hạn của chính mình!

+ Các cửa sổ của tầng thượng của Aquila 54 không còn chất liệu mica nữa, thay vào đó là những tấm kính chắc chắn, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho chiếc du thuyền. Hai bên và đằng sau của tầng thượng Aquila đều mở, nhưng khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm cửa cho tầng thượng, để biến tầng thượng của cô nàng dài 54 ft thành một cabin tuyệt vời phù hợp với tất cả các loại khí hậu khi đi trên biển.

+ Ở Aquila 54, khi mua, khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt khu vực bếp ở trên boong tàu hoặc ở dưới thân tàu, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Aquila 54 còn nhiều tính năng mới, khiến cho khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, cô nàng 54 của chị em nhà Aquila sẽ xuống nước. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

(+84) 909 090 833