BẢO DƯỠNG DU THUYỀN

Dịch vụ bảo dưỡng du thuyền định kỳ và đúng quy trình của SYMC có thể ngăn chặn các vấn đề trục trặc về kỹ thuật, đặc biệt khi du thuyền ít ra khơi. Ngoài ra, với mạng lưới dịch vụ phủ khắp cả nước, bạn có thể yên tâm để SYMC chăm sóc du thuyền của bạn từ Sài Gòn, Nha Trang ra đến Hạ Long…

CHO THUÊ DU THUYỀN

Bạn có du thuyền nhưng không phải lúc nào cũng ra khơi? Đừng lãng phí cơ hội kiếm thêm thu nhập! Dịch vụ cho thuê du thuyền của SYMC bao gồm : thuê du thuyền tự lái và thuê du thuyền có thủy thủ đoàn. SYMC sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập cho những giờ rảnh rỗi của du thuyền với chiến lược khả thi nhất.

BẾN DU THUYỀN

Bến du thuyền không chỉ đóng vai trò là nơi neo đậu những chiếc du thuyền đắt tiền, đây còn là nơi thể hiện đẳng cấp và góp phần nâng cao mức sống và cảnh quan đô thị. SYMC cung cấp giải pháp bến du thuyền với công nghệ hàng đầu thế giới bao gồm các dịch vụ hợp đồng và quản lý xây dựng.

ĐÀO TẠO THUYỀN VIÊN

Khác với các phương tiện giao thông đường bộ, du thuyền cần tuân theo những quy định an toàn đặc biệt trên đường thủy. SYMC hỗ trợ dịch vụ đào tạo và cấp bằng lái tàu cho thuyền viên và các thủ tục giấy phép nhằm đảm bảo du thuyền của bạn hoạt động an toàn và hợp pháp.

GIỚI THIỆU VỀ SAIGON YACHT & MARINA

Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC), trực thuộc SAMASER Holdings, công ty chuyên cung cấp các giải pháp du thuyền với hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải và đóng tàu.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ du thuyền và bến du thuyền đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các loại du thuyền mới, đặc biệt loại du thuyền hai thân Catamaran. Đây là loại du thuyền phù hợp với địa hình của các thành phố ven biển và sông hồ Việt Nam.

Ngoài những chiếc du thuyền mới, Saigon Yacht & Marina còn đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong hệ sinh thái du thuyền. Từ du thuyền đến bến du thuyền được chăm sóc với dịch vụ quản lý, sửa chữa, bảo dưỡng, cho thuê du thuyền, đào tạo lái tàu và cấp chứng chỉ thuyền viên.

NEWS & EVENT

View all

SYMC TEAM

View all

(+84) 909 090 833