About Saigon Yacht & Marina

I Tz5kzrc X2

Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC), trực thuộc SAMASER Holdings, công ty chuyên cung cấp các giải pháp du thuyền với hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải và đóng tàu.

SYMC khởi đầu với việc cung cấp dịch vụ mua bán tàu theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ sau thời gian ngắn, SYMC đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường cung cấp du thuyền và dịch vụ du thuyền.

Thành công hôm nay của chúng tôi là sự đóng góp và cống hiến hết mình của đội ngũ SYMC cũng như mối quan hệ gắn bó với khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng, hoàn thiện và đổi mới nhằm xây dựng giải pháp du thuyền và hệ sinh thái du thuyền – bến du thuyền. 

  • Giá Trị Cốt Lõi:

Chuyên Nghiệp – Hài Lòng – Nhanh Chóng – Bền Vững

  • Cam Kết Của Chúng Tôi:

Uy tín và nhanh chóng để phục vụ khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn SYMC để gửi gắm niềm tin về một chiếc du thuyền mơ ước?

Dịch vụ chăm sóc du thuyền của SYMC giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình. Chúng tôi có thể xử lý mọi sửa chữa của du thuyền cho dù bạn đang ở Sài Gòn, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng hay Hạ Long… Mạng lưới chăm sóc du thuyền của chúng tôi luôn có sẵn phục vụ theo yêu cầu.

SYMC tự hào là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu du thuyền danh tiếng thế giới như Aquila (USA), Rinker (USA), Schionning Designs (Australia) tại Việt Nam, Cam-pu-chia, Myanmar và đặc biệt độc quyền Calypso Yachts trên toàn thế giới. Ngoài ra, SYMC còn phân phối các dòng du thuyền cao cấp như Sunreef, Bali, Bellingham Marine, Hurricane…

Dựa trên kinh nghiệm về kỹ thuật và sự thông hiểu sâu rộng về mạng lưới sông ngòi ở Việt Nam, SYMC sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp du thuyền phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

(+84) 909 090 833