Sea Ray Sundancer 320

51

1

Trải nghiệm sự khác biệt và thiết thực. Từ khu vực tiếp khách rộng rãi hình cánh cung đến cabin thoải mái, phong cách, Sundancer® 320 được xây dựng để gây ấn tượng. Tính linh hoạt và dòng chảy liền mạch của không gian bên trong và ngoài trời mang lại cho Sundancer 320 một vẻ đẹp sang trọng nhưng vẫn thoải mái hòa vào thiên nhiên, khiến nó trở nên khác biệt so với những chiếc tàu tuần dương thể thao truyền thống. 

Quầy bar với tùy chọn bếp nướng và tủ lạnh trong buồng lái cho phép bạn tận hưởng những khung cảnh giải trí không bao giờ muốn ngừng lại.
Khu vực tiếp khách và ghế dài hình cánh cung chắc chắn với tựa đầu và tay vịn được điều khiển cho phép tạo sự thoải mái hoàn hảo trong quá trình di chuyển hoặc nghỉ ngơi.

Mỗi centimet của tàu tuần dương Sea Ray đều được hoàn thiện về mặt kết cấu, chất liệu và chi tiết chuyên nghiệp để biến một con thuyền xinh đẹp thành ngôi nhà thứ hai. Mặt bàn có bề mặt vững chắc, trang trí bằng thép không gỉ, khoang đầu được hoàn thiện đầy đủ và ghế bọc nhiều tông màu bên dưới tỏa sáng lấp lánh như mời gọi bạn ở lại.

Download Sea Ray Brochure 2021

(+84) 909 090 833