Sweetwater Lounge

6

Logo

Ghế ngồi có thể chuyển đổi linh hoạt và rộng rãi. Thiết kế lật đơn cho phép bạn ngồi về phía trước hoặc phía sau, đây là vị trí lý tưởng để thời gian trôi qua và tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Những cuộc trò chuyện hay nhất và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất thường được chia sẻ xung quanh bàn ăn. Đảm bảo mọi người có một chỗ ngồi với chiếc bàn tròn tiêu chuẩn, có thêm chỗ cho đồ uống, đồ ăn nhẹ và tất nhiên là… bạn bè.

Tận hưởng sự thoải mái, kiểm soát và tự tin từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn và hơn thế nữa với chiếc ghế thuyền trưởng sang trọng của Godfrey. Được thiết kế và củng cố để hỗ trợ tối ưu, công thái học hoàn hảo, khả năng kiểm soát lái lý tưởng với khả năng điều chỉnh rộng rãi để có được sự phù hợp hoàn hảo.

Từ các nút điều khiển được đặt hoàn hảo và vô lăng có thể điều chỉnh cho phép bạn tìm thấy vị trí thuận lợi; với các đồng hồ đo được thiết kế pha trộn giữa nét hiệu suất hiện đại với kiểu dáng cổ điển lấy cảm hứng từ ô tô – đó là sự khác biệt mà bạn có thể thấy và cảm nhận.

(+84) 909 090 833