LX 2850 ULW

6

Logo

Ngay từ khi bước vào boong của Godfrey LX, bạn sẽ được trải nghiệm mức độ sang trọng cao hơn. Đồ nội thất cao cấp được hoàn thiện bằng nhựa vinyl cấp biển Soft-Touch có kết cấu phong phú mới của Godfrey  có khả năng tiếp cận sàn bơi nhanh chóng. Ở những vị trí khác, việc sử dụng các vật liệu được gia công và anốt hóa mạnh mẽ bao gồm cổng tiếp cận hình cung hoàn toàn tôn lên các điểm nhấn mềm mại được khâu bằng tay đặt trong suốt.

Được thiết kế trang nhã để tôn lên những đường nét điêu khắc của Godfrey LX, Vòm Bimini có thể điều chỉnh có thể nâng lên và hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng, giúp cho việc che nắng và mưa khi di chuyển một cách dễ dàng.  Mái che Bimini Arch là thiết kế độc quyền của Godfrey, có bảng điều khiển ánh sáng tương ứng với việc điều khiển mái che sao cho phù hợp cho việc tắm nắng trên thuyền mỗi khi bạn cần.

Bạn cũng có thể trải nghiệm Godfrey Command là bộ điều khiển tiên tiến nhất và sang trọng nhất mà Godfrey  từng thiết kế. Có hai màn hình cảm ứng 7 inch và hai dải nút chạm mềm có thể tùy chỉnh hoàn toàn; nó cung cấp chế độ hoàn chỉnh và cấu hình màn hình cho phép bạn tạo sự kết hợp giữa các cài đặt và tùy chọn được kích hoạt chỉ bằng một nút nhấn.

 

(+84) 909 090 833