Monaco Sundeck

1

Logo

Có thể gọi Monaco Sundeck là công viên nước cá nhân của riêng bạn. Với thiết kế gắn phía sau đuôi tàu của máng trượt cho phép tối đa không gian bên trong lan can.Thiết kế góc cạnh giúp thanh trượt tránh xa động cơ và vòi xả bơm nước ở đầu rãnh trượt giúp mọi thứ an toàn.

Với Monaco Sundeck, bạn có thể hưởng thụ, tận hưởng những khoảng thời gian thoải mái trên mặt nước. Sàn tắm nắng độc nhất vô nhị có cấu trúc hình ống chắc chắn với lớp sơn phủ bột bền lâu và không có các bước trượt. Ngâm mình trong ánh nắng từ trên cao trên mặt nước; tận hưởng bóng râm bên dưới; dễ dàng tiếp cận bệ bơi phía đuôi mở rộng với thiết kế xuyên qua trung tâm; và xuống nước nhanh qua máng trượt nước góc cạnh.

Nếu bạn cần tránh ánh nắng thìTìm kiếm nơi trú ẩn khỏi cái nóng trong ngày và chọn một chỗ ngồi trong cấu hình ghế dài tách rời thoải mái của chúng tôi. Thiết kế bao quanh một phần cung cấp chỗ ngồi thoải mái cao, trong khi giá để cốc có thể di chuyển đảm bảo mọi người có thể trải nghiệm sự tiện lợi và sự chú ý nổi tiếng đến từng chi tiết được tìm thấy trong mỗi chiếc thuyền Godfrey.

(+84) 909 090 833