Sea Ray SLX 250

4

1

Mọi khoảnh khắc trên mặt nước của bạn là vô giá, nên bạn muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp đó trong ký ức của mình. Đó là là lý do tại sao dòng SLX của Sea Ray được ra đời, để luôn đồng hành với mọi khoảnh khắc của bạn. Mọi chi tiết trên các mẫu SLX đều hoản hảo, áp dụng công nghệ tiên tiến, nâng tầm phong cách, mang tới sự thoải mái khi sử dụng. Tất cả mọi chi tiết trên SLX Series mang đến sự thân thiện, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm sang trọng xứng đáng với từng khoảnh khắc.

Với SLX 250, Sea Ray đã làm khai thác tính năng ở mọi góc độ, sự phối hợp tất cả các chi tiết trên hệ thống và tạo ra trải nghiệm khác biệt trên chiếc thuyền thể thao cao cấp. Các chế tác được đảm bảo như một tác phẩm thủ công chính xác và xuất sắc.

Ghế đôi cao cấp bọc kim cương của Sea Ray chỉ dành riêng cho gia đình SLX. Sự chú ý chi tiết đến chất lượng được thể hiện trong tổng thể chiếc thuyền:

• Hệ thống lái trực quan đạt tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng Simrad 9 inch kép với Dữ liệu liên kết Mercury® VesselView®, khả năng đo độ sâu và máy dò cá.
• Ghế ngồi tắm nắng & miếng đệm, tựa lưng có thể tùy chỉnh.
• Không gian rộng rãi thoải mái dành cho 15 người.
• Tùy chọn bục bơi lặn thủy lực ngầm hiện đại; tháp điện.

Download Sea Ray Brochure 2021

(+84) 909 090 833