Sirena Yachts

Logo Sirena

Được thành lập vào năm 2006, Sirena Marine là hãng đóng thuyền đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. Tới nay đã có hơn 250 motor yachts và 90 thuyền buồm (sailboats) được sản xuất. Nhà máy sản xuất được mở rộng 155.000 m2 gần đây của công ty tại Bursa Orhangazi để phục vụ cho những chiến lược phát triển của thương hiệu. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Sirena bắt tay hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Rob Humphreys và German Frers hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều siêu phẩm.

Sirena Marine bao gồm thương hiệu thuyền buồm Azuree đã từng đạt giải thưởng. Còn có dòng thuyền buồm sang trọng Euphoria. Và Sirena Yacht – thương hiệu du thuyền (motor yacht) mới ra đời của tập đoàn. Năm 2014, Sirena Marine bắt đầu sản xuất dòng motor yacht mới với nhiều sự khác biệt độc đáo. Đó là flybridge rộng rãi cho đến các khu vưc chỗ ngồi thư giãn được mở rộng tối đa không gian, nó được xem là phiên bản tàu thám hiểm mới (expedition) vô cùng thú vị. Táo bạo, tinh tế và rộng rãi là những điểm nổi bật về thiết kế của dòng du thuyền này. Hiện Sirena Yachts đang sản xuất các mẫu 58ft, 64ft, 88ft và 78ft …

Thiết kế thân tàu của Sirena Yachts đã trải qua nhiều quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt với rất nhiều tiêu chuẩn. Các cuộc tử nghiệm Sea Keep cũng đã được tiến hành. Kết quả là một thân tàu có mô hình như canoe cải tiến lực cản thấp. Nó có khả năng di chuyển ở tốc độ cao với mức tiêu thụ nhiên liệu tương đối thấp. Đặc biệt, được trang bị bộ ổn định con quay nên dù là du thuyền một thân nhưng hành trình lại khá êm ái. Sirena Yachts là dòng thuyền thám hiểm (expedition yachts) hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu của gia đình, bạn bè.

Nét cổ điển vượt mọi thời gian là mô tả hợp lý nhất cho Sirena Yachts. Những đường nét độc đáo tạo nên một thiết kế vừa cổ điển nhưng vẫn hiện đại. Một kiểu dáng hài hoà, cân đối và không bao giờ lỗi thời dù có qua bao nhiêu thời gian.

Sirena Yachts là dòng thuyền thám hiểm có thể cùng bạn thực hiện những hải trình dài trên biển cả. Chúng được xem là “Biệt thự trên biển” kiến tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong đời. Khác biệt với dòng Sport Yachts, dòng du thuyền Expedition Yachts của Sirena luôn thong dong tiến về biển cả. Cảm giác thư thái, dịu êm và nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống là những gì Sirena mang đến cho bạn và gia đình.

Các model Sirena Yacht bao gồm:

Liên kết với chúng tôi

    (+84) 909 090 833