Sirena 78

Nếu Sirena 6468 một trong những du thuyền gia đình thành công nhất trong lịch sử. Thì Sirena 78, một đột phá về thiết kế của dòng du thuyền thám hiểm. Sirena 78 chính là bước đệm của Sirena 68 và 88, mới lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống đã làm nên thương hiệu Sirena Yachts.
Sirena 78 – Dẫn lỗi đam mê!
 
 

Tổng quan về Sirena 78

Được giới thiệu là “chiếc du thuyền có thể làm được tất cả”. Sirena 78 thiết kế như tàu tuần dương cho những chuyến thám hiểm dài biển cả. Cùng với đó, “cô nàng” còn phô diễn một loạt các tính năng phù hợp để giữ cho chủ nhân luôn thích thú với sự sang trọng này. Trải dài 78 feet, du thuyền nằm ngay giữa tất cả dòng sản phẩm của Sirena về kích thước.

Sirena cho biết chính khả năng tùy biến mới thực sự tạo nên sự khác biệt cho Sirena 78 so với đối thủ của mình. Hàng loạt các lựa chọn bố trí nội thất và ngoại thất khác nhau. Kích thích đam mê sáng tạo với những chủ sở hữu muốn thể hiện phong thái theo cách riêng trên du thuyền của chính họ. Ví dụ, cầu bay (flybridge) có thể mở, nửa kín hoặc kín hoàn toàn tùy thuộc vào mức độ riêng tư mong muốn. Hoặc cũng có thể chọn hai saloons chính nếu bạn muốn có thêm không gian để giải trí trong nhà.

Sirena 78

Sirena 78 cung cấp các cải tiến sáng tạo báo hiệu sự phát triển nhanh chóng hơn nữa về thiết kế và đổi mới để nâng cao trải nghiệm trên mặt nước. Sự giao thoa của công nghệ tiên tiến và sự khéo léo, giống như những gì họ đã làm cho những “người bạn” trong dòng Sirena. Nhưng Sirena 78 đưa suy nghĩ của thế hệ tiếp theo vào từng đường cong và góc cạnh trong thiết kế của chính nó. 

Ngoại thất đỉnh chóp từ Sirena 78

Sirena 78 có vô số điểm thu hút từ ngoài vào trong, “quyến rũ” nhiều đối tượng yêu thích du thuyền. Cầu bay của nó có sẵn ở định dạng mở, nửa kín hoặc khép kín hoàn toàn. Mỗi lần mở toang cầu bay, bạn đều được đón ánh sáng tự nhiên do thiết kế các cửa sổ có kích thước siêu lớn và cũng cho phép tầm nhìn biển rộng tuyệt vời. 

Chiếc 78 sẽ không có buồng lái trên boong chính, điều này mở ra không gian giải trí cực đại. Khoảng không gian tuyệt đối không người lái tàu. Tất cả các khách trên Sirena 78 sẽ có rất nhiều khu vực để thư giãn và giao lưu trên boong chính.

Nếu không gian boong chính chưa thực sự làm bạn thoải mái thì mũi tàu chính là nơi dành cho bạn. Sàn tắm nắng ngoài trời không gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy ngắm bình minh. Hoặc thưởng thức ly champagne cùng chiều hoàng hôn trên biển cả.

Sirena 78 2

Cuối cùng là khu vực hành lang độc đáo, đảm bảo sẽ là nơi yêu thích với bất kỳ ai đặt chân lên tàu. Lang thang một vòng và điểm nhấn là cầu thang có cả hai bên mạn trái và phải đi kèm với ghế sa lông hình chữ L. Hiệu quả tổng thể của thiết kế này là một phòng chờ ngoài trời thực sự. Một phòng chờ sẽ gây được tiếng vang ở bất cứ nơi nào khi chiếc tàu tuần dương có khả năng này.

Nội thất cao cấp Sirena dành cho bạn

Trung tâm nội thất trên boong chính sẽ là một galley lớn chứng tỏ bản lĩnh của mẫu du thuyền như một con át chủ bài trong lĩnh vực giải trí. Ở đây, bạn có thể tưởng tượng, như thế bạn đang trên một hòn đảo khổng lồ cung cấp vô số không gian các quầy trưng bày. Nhờ đó, việc giải trí trở nên dễ dàng hơn và giúp cho việc chuẩn bị thức ăn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Sirena 78 mang đến một khái niệm “nội thất rời” đầy tính cách mạng, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ khách hàng tiềm năng nào. Những món đồ nội thất như settees và ottomans có thể được sắp xếp ở bất cứ đâu mà chủ nhân mong muốn. Bằng cách này, bố cục của con thuyền luôn thay đổi và thậm chí có thể tùy chỉnh nhiều hơn nếu bạn muốn. Nội thất của Sirena 78 có thể biến hóa như một chiếc thuyền khác chỉ trong một ngày!

Sirena 78 1

Boong dưới, cabin chính đón nhận đầy đủ tia sáng với khu vực thay quần áo và phòng tắm chuyện biệt được dành riêng cho chủ nhân. Phòng khách VIP cũng có phòng tắm riêng và cả cửa sổ lớn để ngắm nhìn biển cả khi du thuyền đang hoạt động. Tất cả có khoảng 4 cabin cho khách và 1 cabin cho thủy thủ đoàn, giờ đây việc ra khơi không còn gì có thể cản bước được bạn. 

Sirena 78 sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách, rào cản để hướng đến cuộc sống thoải mái khi đặt chân lên du thuyền siêu thu hút này.

(+84) 909 090 833