Tin tức

SIRENA YACHTS – THƯƠNG HIỆU DU THUYỀN EXPLORER MỚI NỔI CỦA CHÂU ÂU


Những năm gần đây, người ta nhắc đến những chàng trai mới nổi (new kids on the block) của làng du thuyền thế giới: Galeon, Sunreef, Aquila
Và ngôi sao đang lên Sirena Yachts.`
 
0 Featured Image Jeff Brown 24273 1
 
Mười lăm năm trước, không một ai biết đến cái tên Sirena Yachts.
Xuất phát từ tập đoàn Kiraca sản xuất phụ kiện ô tô và xe tải hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ, hai người con của gia đình Kiraca và Koc Industries, với tuổi thơ trải nghiệm sông nước, đã quyết định ký kết với Azimuth – Benetti để gia công lại hai thương hiệu thuyền buồm cho Azimuth: Azeree và Europhobia.
Và sau đó là hợp tác vừa gia công vừa thiết kế cho brand cruiser đình đám, Magellano
 
3 Jeff Brown 24222 5 Jeff Brown 29914 2 Jeff Brown 16409
 
Và hành trình của hai gia đình giàu có nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, một thời đã từng là cái nôi của đế chế Ottoman, giờ đây họ có tham vọng thống trị ngành công nghiệp du thuyền.
Với kinh nghiệm sản xuất phụ tùng xe hơi, Sirena có con người, cách tổ chức và giám sát chất lượng cho mô hình sản xuất với số lượng lớn, kết hợp với hai nhà thiết kế du thuyền buồm đại tài là German Fers và Federico Martini.
Sirena tập trung vào phân khúc cruiser, du thuyền gia đình nơi mọi người có thể sống trên thuyền (living aboard) với những chuyến đi dài ngày (long range), nhưng vẫn giữ những nét cong sexy của thuyền thể thao tốc độ cao (performance boats).
Lấy ví dụ Sirena 64, model đầu tiên của Sirena, nơi mà German Fers đóng gói rất nhiều tính năng của siêu du thuyền trong một con thuyền dài dưới 70ftx.
Bạn có beach club mini với sàn nâng hạ thuỷ lực.
Bạn có khu vực ở của thuyền viên với lối đi riêng, được tích hợp ngay phía sau khu vực buồng máy.
Bạn có flybridge rộng rãi đủ để bồn tắm jacuzzi và cẩu hàng cho các đồ chơi như jetsi va tender.
Với không gian rộng rãi nhưng Sirena 64 vẫn có thể đạt vận tốc tối đa là 25 knots.
Với sự hỗ trợ của Sirena mà German Fers được thử sức với những dòng thuyền chạy máy (power boats) sau một loạt các dự án thuyền buồm.
Và chúng ta có siêu phẩm Sirena 88, flag ship được nhắc đến nhiều nhất khi ra mắt ở Miami Boat Show năm vừa rồi
Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833