Tin tức

Thông cáo báo chí | Lễ ký kết hợp đồng đại lý chính thức SYMC và Aquila


Saigon Yacht and Marina (SYMC) và Aquila đã chính thức ký hợp đồng đại lý phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam, Cambodia và Myanmar.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Yvan Eymieu, tổng giám đốc bán hàng và marketing toàn cầu của Aquila tin tưởng với dòng du thuyền hai thân sử dụng máy thủy sẽ phù hợp với thị trường Việt Nam. Đặc biệt với vùng đô thị như Sài Gòn và Hà Nội vốn có rất nhiều các cây cầu có độ tĩnh không thấp mà chỉ có catamaran mới có thể đi qua.

Ông Đỗ Bình Dương, CEO của công ty SYMC hy vọng với mô hình bán và cùng khai thác cho thuê với các sản phẩm Aquila 36, Aquila 44 và Aquila 48 của MarineMax. MarineMax là tập đoàn du thuyền lớn nhất thế giới. Được niêm yết tại sàn chứng khoán New York – NYSE (Hoa Kỳ), người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội tiếp cận mô hình đầu tư mới mẻ này.

Tiếp sau đó, SYMC cũng chính thức ký kết việc đầu tư du thuyền Aquila 36 Sport đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 11/2019 và vận hành tại bến Saigon South Marina Club tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung thông cáo báo chí về việc ký kết hợp đồng đại lý Aquila (dịch tiếng Việt)

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

15/07/2019

Contact: Yvan Eymieu

Aquila Power Catamarans

(852) 9459-8019

Yvan.Eymieu@Aquilaboats.com

TIÊU ĐỀ

CLEARWATER, FL (ngày 15 tháng 7 năm 2019) – Công Ty Cổ Phần Du Thuyền Và Bến Du Thuyền Sài Gòn, tên tiếng Anh là Saigon Yacht and Marina (SYMC), chính thức ký kết hợp tác đại lý độc quyền thương hiệu Aquila Power Catamarans tại Việt Nam. Xem video về buổi lễ ký kết tại đây: http://bit.ly/2YO1T65.

SYMC là đối tác quan trọng đối với Aquila. Họ là nhà cung cấp dịch vụ du thuyền và bến du thuyền đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi mở rộng và chia sẻ thương hiệu Aquila với cộng đồng du thuyền Việt Nam, Yvan Eymieu, Giám đốc phân phối quốc tế của Aquila Power Catamarans.

SYMC có hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải và đóng tàu. Họ tập trung vào những chiếc du thuyền phù hợp với địa hình của các thành phố và sông hồ ven biển ở Việt Nam, bao gồm cả catamaran (du thuyền hai thân). Là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ, SYMC cũng cung cấp các dịch vụ quản lý, cho thuê, bảo dưỡng du thuyền, đào tạo và cấp chứng chỉ lái tàu.

Thị trường du thuyền Việt Nam đã tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực du thuyền giải trí, Ông Dave Bigge, Phó chủ tịch của Aquila International cho biết. Đây là một thị trường đang phát triển trong một nền kinh tế hưng thịnh và đây là thời điểm rất tốt để Aquila tham gia vào thị trường này.

Aquila là một trong những thương hiệu du thuyền hai thân chạy máy thủy (Power Catamaran) phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Với mẫu du thuyền lựa chọn và đổi mới không ngừng, Aquila vẫn đang duy trì phát triển theo xu hướng này. Để biết thêm thông tin về Aquila Power Catamarans, hãy truy cập http://www.aquilaboats.com/.

TRUYỀN THÔNG

SYMC tham gia hệ thống đại lý Aquila Power Catamaran

VỀ AQUILA

Được công nhận trên toàn cầu về khả năng đóng tàu với chất liệu composite tiên tiến, chất lượng cao, Sino Eagle Yachts xây dựng thương hiệu Aquila Power Catamarans dựa trên các tiêu chuẩn chính xác. Với một trong những đội ngũ tài năng nhất trong ngành kết hợp giữa kiến ​​thức và kinh nghiệm lâu năm, Aquila đã thiết lập nên tiêu chuẩn mới về công nghệ tàu hai thân chạy máy thủy.

Dẫn đầu trong phân khúc thị trường này, Aquila tiếp tục mở rộng với doanh số và được ghi nhận thương hiệu qua nhiều giải thưởng quốc tế. Thiết kế không ngừng cải tiến cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, kỹ thuật và sản xuất chưa từng có của các nhà đóng tàu đẳng cấp thế giới, tạo nên dòng Aquila Power Catamaran thuần túy thực sự. Để biết thêm thông tin truy cập www.aquilaboats.com.

###

Thông cáo báo chí về việc ký kết hợp đồng đại lý Aquila (bản gốc tiếng Anh)

SAIGON YACHT & MARINA

Website: https://saigonyacht.com

Facebook: https://www.facebook.com/SaigonYachtMarina

Hotline: (+84) 909 090 833

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833