SR Fishing

4

Logo

Chiếc ghế dài gắn đuôi tàu hình chữ L linh hoạt và có sức chứa tạo ra một nơi hoàn hảo để giúp móc câu và giới thiệu trẻ em với môn thể thao này. Sau khi bạn đã đạt đến giới hạn của mình, hãy nạp năng lượng cho cả gia đình để có một chuyến du ngoạn cuối ngày.

Ghế Helm và ghế câu cá giúp bạn và đối tác câu cá của bạn cảm thấy thoải mái khi băng qua vùng nước lớn hoặc tìm kiếm cấu trúc. Cả hai đều có thiết kế tựa lưng / tay vịn bọc quanh và nhựa vinyl mang lại phong cách và bền cho chiếc thuyền của bạn.

Cast, reel and net the big ones with no limitations thanks to upgraded outside the rail, bow mounted fishing chairs and easy to reach, integrated bow tackle box. Featuring height adjustment, full 360-degree rotation and plush, supportive cushions, they deliver all-day fishing comfort.

Câu  những con cá lớn mà không có hạn chế nhờ được nâng cấp bên ngoài đường ray, ghế câu cá gắn nơ và dễ dàng tiếp cận, tích hợp hộp câu cá. Với tính năng điều chỉnh độ cao, xoay 360 độ và đệm hỗ trợ sang trọng, chúng mang lại sự thoải mái khi câu cá cả ngày.

Dòng Godfrey SR Fishing sẽ mang lại những trải nghiệm câu cá thú vị nhất cho bạn và gia đình.

(+84) 909 090 833