Dịch vụ

Giải pháp bến du thuyền


Bến du thuyền không chỉ đóng vai trò là nơi neo đậu những chiếc du thuyền đắt tiền, đây còn là nơi thể hiện đẳng cấp và góp phần nâng cao mức sống và cảnh quan đô thị.

SYMC cung cấp giải pháp bến du thuyền với công nghệ hàng đầu thế giới bao gồm các dịch vụ hợp đồng và quản lý xây dựng.

Các quy trình của chúng tôi đảm bảo chăm sóc đúng cách, thực hiện trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và duy trì hoạt động lâu dài của bến du thuyền. Tất cả các hệ thống bến du thuyền được xây dựng dưới sự kiểm soát chất lượng riêng của chúng tôi. Bất kể dự án của bạn ở đâu trên khắp Việt Nam và tương lai sẽ mở rộng toàn cầu, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được cùng chất lượng và tốc độ cung cấp dịch vụ.

Lợi thế của giải pháp bến du thuyền của SYMC

  • Được cấp phép và bảo hiểm đầy đủ
  • Thiết kế & kỹ thuật tại chỗ
  • Đảm bảo tiến độ thi công theo giai đoạn
  • Có kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính quy định hiện hành

Các dịch vụ và sản phẩm hậu mãi của giải pháp bến du thuyền từ SYMC

  • Nâng cấp theo giai đoạn
  • Cung cấp phụ kiện bến du thuyền
  • Sữa chữa bến du thuyền
  • Thiết lập chương trình bảo dưỡng định kỳ
  • Khảo sát tình trạng bến du thuyền.

Một số giải pháp bến du thuyền tiêu biểu

Giải pháp bến du thuyền cho khu dân cư cao cấp 

Hệ thống đô thị Việt Nam hiện đang phát triển khá mạnh mẽ về số lượng và chất lượng. Rất nhiều dự án triệu đô trải dài trên khắp lãnh thổ cho thấy được việc phát triển không gian sống xanh đẳng cấp đang được khách hàng giàu có hướng tới.

Và càng đẳng cấp hơn khi các đô thị ven sông có các bến du thuyền làm điểm nhấn cho cả dự án…

Giải pháp bến du thuyền cho resort cao cấp

Thị trường du lịch Việt Nam gần đây phát triển mạnh mẽ phân khúc khách sạn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với mục tiêu nâng tầm nhu cầu sử dụng các sản phẩm của nền công nghiệp không khói, rất nhiều các khu resort nghỉ dưỡng ra đời. 

Việt Nam là một quốc gia giàu tài nguyên thiên nhiên với đường bờ biển dài và đẹp. Hàng năm, ngành du lịch Việt Nam đón chào hàng chục triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan… Và bến du thuyền là một hạng mục góp phần nâng tầm đẳng cấp ngành du lịch Việt Nam.

Dự án bến du thuyền Ana Marina tại Nha Trang

Giải pháp du thuyền cho biệt thự cá nhân

Với sự xuất hiện nhiều đại gia với các siêu biệt thự và dinh thự ven sông thì thú vui chơi du thuyền và cano cỡ lớn cho các buổi du lịch cuối tuần đang rất thịnh hành.

Nắm bắt tình hình và nhu cầu của tầng lớp này, SYMC cung cấp các giải pháp bến neo đậu phù hợp cho hộ gia đình, cá nhân. Vừa đáp ứng các yêu cầu, quy chuẩn về an toàn, vừa thể hiện đẳng cấp, sang trọng và là nét mỹ quan điểm nhấn của căn biệt thự…

Bến du thuyền Ana Marina


(+84) 909 090 833