Tin tức

Những điều gì khiến Sea Ray là chiếc thuyền phù hợp với bạn?


Bạn biết rõ về dòng thuyền của Sea Ray như thế nào? Sự khác biệt của Sea Ray so với các hãng thuyền khác là gì? Điều gì khiến mỗi mẫu thuyền của Sea Ray trở nên độc đáo? Chúng ta cùng tìm hiểu những điều dưới đây nhé!

Thiết kế đầy cảm hứng

2

Khi bạn nhìn thấy những chiếc thuyền của Sea Ray, bạn sẽ nhận ra ngay và đắm chìm vào đó không thể rời mắt. Và đó là tình yêu sét đánh. Đó là bởi vì mọi chiếc Sea Ray đều được thiết kế với kiểu dáng Sea Ray cổ điển nhưng vẫn mang những dáng vẻ hiện đại.

5

Nhưng Sea Ray không chỉ là phong cách. Nó cũng được thiết kế với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người sử dụng. Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo, đặc trưng của Sea Ray.

Tay nghề thủ công hoàn hảo

4

Sea Ray luôn để ý tới từng chi tiết bởi vì, sự hoàn hảo là tôn chỉ trong mỗi sản phẩm của Sea Ray. Đường khâu tỉ mỉ, chất liệu vải cao cấp, chất liệu bền bỉ, điểm nhấn tinh tế. Mọi sắc thái đã giúp Sea Ray xây dựng danh tiếng đồng nghĩa với chất lượng.

1

Những chiếc thuyền Sea Ray kết hợp kỹ thuật thủ công bậc thầy với độ chính xác của công nghệ hàng đầu trong ngành để tạo ra sự hoàn hảo mà bạn luôn hằng tìm kiếm.

Hiệu suất mạnh mẽ

3

Mỗi chiếc thuyền Sea Ray luông mang lại cho người sử dụng một hiệu năng mạnh mẽ, giống như những gì bạn mong đợi ở chiếc thuyền của mình. Ở trên Sea Ray, bạn sẽ luôn cảm giác tự tin, an toàn và thoải mái.

2

Mỗi mẫu thuyền của Sea Ray sẽ đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bạn trên mặt nước. Dù là chỉ để thư giãn, có những thời khắc vui vẻ bên bạn bè hay người thân, hay kéo một người trượt ván lướt trên mặt nước, phưu lưu và khám phá những vùng đất mới, Sea Ray sẽ luôn làm bạn hài lòng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

1

Với các nhà phân phối thuyền tại hơn 80 Quốc gia, chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành, và hỗ trợ cuộc gọi 24/7, bạn có thể tự tin rằng, Sea Ray luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi. Sea Ray giành được rất nhiều giải thưởng về hiệu quả hoạt động, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua.

10

Mua Sea Ray không chỉ là mua một chiếc thuyền; nó bao trùm một lối sống. Ngay từ giây phút đầu tiên trở thành thành viên của Câu lạc bộ Chủ sở hữu Sea Ray, bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ mà cuộc sống trên mặt nước nên có. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền tuyệt vời trên khắp thế giới, nơi bạn sẽ giao lưu với những người cùng đam mê. Bạn sẽ được cấp các quyền lợi và ưu đãi cao cấp. Và bạn sẽ là một phần của cộng đồng yêu thuyền Sea Ray, tất cả đều hướng đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cuộc sống trên mặt nước.

4

Thực sự không hề sai khi nói Sea Ray là chiếc thuyền tuyệt vời cho những ai đam mê thực sự với cuộc sống trên mặt nước.

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833