Tin tức

Sundancer 320 – “Vận động viên bắn cung” trên mặt nước của Sea Ray


Sundancer 320 –  một trong những Sea Rays thú vị nhất chúng ta từng thấy từ trước tới nay của hãng du thuyền lớn nhất nước Mỹ hiện nay. Sundancer 320 có một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với thiết kế thuyền, đó là sự kết hợp giữa 1 chiếc tàu lượn thể thao với một chiếc xe bowrider, đi kèm với một lượng cải tiến và nâng cấp của chiếc thuyền, để tạo ra 1 chuyến đi thuyền cuối tuần của bạn cùng với gia đình.

Sai Gon Yacht Sun Dan Cer 4

Khi nhìn thấy Sea Ray Sundancer 320 lần đầu tiên , chắc sẽ không ai trách nếu bạn nghĩ đó là một vận động viên bắn cung. Bởi hình dáng của chiếc thuyền không khác gì 1 mũi tên đang đi xuyên cắt mọi con sóng trên mặt nước.

Sai Gon Yacht Sun Dan Cer 6

Mui thuyền với chỗ ngồi được đặt sâu vào gần boong, giúp an toàn hơn khi di chuyển ở tốc độ cao. Khu vực ngồi ở mui thuyền có 3 chỗ ngồi riêng biệt, chỗ ngồi có tựa đầu và tay vịn, giúp cho bạn rất thoải mái trong khi di thuyển. Sundancer 320 của Sea Ray có thể được nâng cấp cao hơn nữa với bảng tùy chọn và tấm che nắng hình cánh cung mở rộng trong khi thuyền đang dừng.

2018 Sea Ray Slx 400 Price

Từ mui thuyền, bạn có thể đi vào buồng lái, và bạn sẽ tìm thấy một ghế đồng hành cùng với thuyền trưởng có thể quay ngược về phía sau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trò chuyện với những người khác ngồi trong buồng lái.

Sai Gon Yacht Sun Dan Cer 3

Khu vực trong buồng lái có sảnh khách hình chữ L có bàn có thể xếp gọn mỗi khi cần, khu vực quầy bar có bồn rửa và tủ chứa đồ nấu nướng. Ngoài bạn có thể tùy chọn lắp thêm tủ lạnh và bếp nướng cho các hoạt động trên mặt nước của bạn được trọn vẹn hơn.

5a206e8c8ea83.image

Ở phía đuôi thuyền, một bệ bơi lớn tích hợp với thang ẩn cho phép bạn dễ dàng lên xuống nước. Khu vực này cũng có cả tủ đồ, để bạn có thể để những dụng cụ phục vụ cho các môn thể thao hoặc các hoạt động dưới nước. Hoặc, những người đam mê chèo thuyền có thể tùy chọn lắp “sungate” với tấm che nắng lớn.

Sai Gon Yacht Sun Dan Cer 115

Để trở thành một nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho gia đình, hoặc nhóm bạn bé nhỏ, Sundancer 320 có một cabin được trang bị chỗ ngủ cho bốn người. Ở thân thuyền phía sau, hai giường đơn có thể được kết hợp để tạo thành một giường cỡ queen. Ở thân chữ V phía trước, một chiếc bàn gỗ chuyển đổi qua đệm phụ để tạo thành một chiếc giường cỡ lớn cho 2 người.

Sai Gon Yacht Sun Dan Cer 118

Các phòng nghỉ đều được trang bị khu vực vệ sinh và vòi hoa sen được làm bằng sợi thủy tinh, ngoài ra bạn có thể tùy chọn lắp thêm tủ lạnh, lò vi sóng, TV Flat-Screen cho 1 phỏng nghỉ với đầy đủ tiện nghi trên con thuyền của bạn. Ngoài ra các phòng ngủ đều có cửa sổ để nhìn ra bên ngoài từ thân thuyền.

Sai Gon Yacht Sun Dan Cer 2

Thuyền trưởng được hỗ trợ lái thuyền với thiết bị đo Smart Craft tùy chỉnh và ghế ngồi rộng rãi. Sundancer 320 được trang bị tùy chọn 2 động cơ xăng hoặc 2 động cơ diesel , tổng công suất từ 500 đến 700 mã lực. Hệ thống  Sea Ray’s Dynamic Running Surface và Mercury’s Active Trim được trang bị trên thuyền sẽ tự động giữ cho thuyền chạy ở góc cắt, rất an toàn trong khi di chuyển ở tốc độ cao.

Sc320ob 1

Sundancer 320 của Sea Ray luôn dẫn đầu thị trường tàu tuần dương, mang đến không gian ngoài trời thư giãn và hữu ích hơn bao giờ hết, nhưng vẫn duy trì ngoại hình đẹp đẽ mang tính biểu tượng của Sea Ray bấy lâu nay. Hiệu suất ấn tượng và những tính năng vượt trội của Sundancer 320 là tất cả những gì mà khách hàng có thể tìm thấy ở dòng Sundancer của Sea Ray.

 


(+84) 909 090 833