Tin tức

Sundancer 370 – Đột phá trong thiết kế của Sea Ray


Ra mắt vào năm 1975, Sea Ray Sundancer là một trong những thiết kế mang tính biểu tượng của Mỹ được nhắc đến cùng với Chevy Corvette hay Ford Mustang. Sundancer đã trải qua nhiều lần được nâng cấp về mẫu mã, và công nghệ trong suốt 46 năm hoạt động trên mặt nước, và chiếc 370 Outboard vừa ra mắt là một cái nhìn thoáng qua về tương lai của nó.

2. 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Lifestyle Port Profile Friends 00550

“Mẫu du thuyền mới này xác định tương lai của Sea Ray và đột phá trong ngôn ngữ thiết kế mới của nó,” Charlie Foss, giám đốc thiết kế của Brunswick Boat Group, nói với Robb Report tại một sự kiện ra mắt ở Sarasota, Fla. “Chúng tôi thực sự bắt đầu nhìn lại những gì đã tạo nên Sea Ray đã thành công – chiếc Sundancer đã làm cho Sea Ray trở nên nổi tiếng – và chúng tôi lấy những nét độc đáo của Sundancer cổ điển và biến chúng thành hiện đại, là tương lai của thế giới du thuyền. ”

Lead 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Running Starboard 07977

Khi nó được hạ thủy vào năm 1975, Sundancer được coi là một chiếc thuyền khá tiện dụng, với thân trước dài, buồng lái lớn và động cơ máy trong. Khi Sea Ray trở thành công ty đóng thuyền lớn nhất nước Mỹ vào những năm 1980, các mẫu thuyền của dòng Sundancer bắt đầu bắt đầu sử dụng những đường cong, trang bị những chiếc ván lớn hơn và tự hào với những cabin phức tạp. Xu hướng đó tiếp tục kéo dài đến những năm 1990 và 2000, nhưng đến năm 2015, mẫu thuyền từng xác định là tàu tuần dương đã thay đổi một số chứng năng.

Brunswick cuối cùng đã nhận ra tiềm năng tái sinh của thương hiệu, và trong ba năm qua, Sea Ray đã phát triển một loạt các thiết kế mới, tập trung vào thị trường hơn hướng tới tương lai hơn là quá khứ.

5. 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Bow Seating Table 05135

Nếu nhìn chiếc SeaRay Sundancer 37 tại bến thuyền,  thì bạn sẽ nhận ra ngay, bởi cô nàng 37 ft này có kiểu dáng vừa hiện đại vừa mang hơi hướng cổ điển, với phần mui cứng uốn cong mới được kết hợp với những lối đi bộ  xuống mặt nước ở đuôi tàu. Foss nói: “Chúng tôi cần đảm bảo chiếc thuyền trông dài mà không quá cao, nhưng tỷ lệ cũng phải trông dài ở phần mũi thuyền, đó là nét đặc trung trong các thiết kế của Sea Ray. “

4. 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Lifestyle Starboard Stern Three Quarter Family Life Jacket Jumping 07454

Thuyền hiện đại thường có cabin để phía sau thuyền, và thiết kế làm sao cho người sử dụng dễ dàng di chuyển khi ở trên thuyền: “Chúng tôi đã tự hỏi mình làm thế nào để tạo ra các khu trên mũi thuyền và buồng lái để có thể tập hợp nhiều người lại với nhau, đồng thời tạo ra những con đường dễ dàng cho mọi người di chuyển”, Charlie Foss cho biết.

5. 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Badge 00543

Cánh cung là một khu vực sinh hoạt cho người sử dụng đầy đủ với ba chỗ ngồi và một sảnh tiếp khách có vai trò như một khu vực ăn uống.

Khu vực lái thuyền có một thanh đỡ chuyển động giúp chuyển chỗ ngồi từ hướng về phía trước sang hướng ra phía sau, các khu vực sinh hoạt có ở cả hai phía của trung tâm, mỗi khu vực đều có bàn gỗ và một phòng trưng bày lớn ngoài trời. Cách bài trí sáng tạo hơn nữa của cánh cung bao gồm chỗ ngồi cho 3 người và sảnh khách hình chữ U chuyển thành khu vực ăn uống với bàn gỗ.

5. 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Cockpit Wet Bar Grill Tables 05259 (1)

Mỗi chi tiết trên thuyền đều đặc biệt. Foss cho biết: “Chúng tôi đang sử dụng các vật liệu tự nhiên bằng gỗ và kim loại, bao gồm cả chất liệu thay thế bằng gỗ tếch bền vững cho bàn và chỗ để chân dưới trạm điều khiển”. Các nhà thiết kế cũng đã sử dụng các hoa văn kim cương kéo dài trong đường khâu của vải bọc làm họa tiết chung trên Sundancer 370, bao gồm có cả ở trong vỏ loa và thậm chí ở sàn Seadek.

Extra 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Lifestyle Kids Video Games Mid Berth Seating Tv 07308

Nội thất và đồ kim loại bằng gỗ sang trọng nhưng tinh tế của cabin tương phản tốt với ghế ngồi màu trắng. Ngoài ra còn có phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi với toilet và phòng tắm hiện đại. Các ghế ngồi có thể thay đổi chức năng khác nhau mỗi khi cần thiết, để tạo thành một trung tâm giải trí cho khách khi ở trên thuyền.Thuyền được thiết kế cho một lượng khách lớn, nhưng bố trí đã được mở rộng để dễ dàng di chuyển xung quanh thuyền.

Extra 2021 Sundancer 370 Outboard Dao370 Helm Dash Sunset 05305 Select

Hệ thống lái rất đặc biệt, với đôi bàn điều khiển 16 inch và bộ điều khiển gắn phẳng. Cô nàng 37ft này mang lại niềm vui cho người lái, tốc độ có thể đạt tới 40 dặm / giờ . Máy Mercury Verados 300 mã lực gấp ba lần chắc chắn đã mang lại cho chiếc thuyền này sự mạnh mẽ khi di chuyển, mang lại sự hưng phấn cho những ai đam mê tốc độ.

Foss nói rằng khi thế giới chèo thuyền của tương lai nhìn lại sau 20 năm, chiếc 370 này sẽ là một bước ngoặt cho thương hiệu. “Họ sẽ nói rằng đây chính là điều dẫn đến tương lai của Sea Ray,” anh nói.

 

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833