Tin tức

Siêu du thuyền với hộp đêm bí mật


Siêu du thuyền sang chảnh có hộp đêm bí mật bên trong, dài ngang sân bóng

Nếu bạn từng ao ước về một siêu du thuyền để tổ chức các bữa tiệc không ngừng nghỉ trên biển, cùng những tiện nghi sang trọng. Nhiều người tưởng rằng bạn đang có suy nghĩ viễn vong. Nhưng không, Feadship’s Project FG – một superyacht đặc biệt. Nó có thể đáp ứng tất cả những kỳ vọng này của bạn.

siêu du thuyền

Superyacht có tên Feadship’s Project FG được xuất hiện trong một cuộc hội thảo có tên là Feadship Brokers Course in 2019. Đề án nguyên mẫu superyacht này được đội ngũ thiết kế Studio de Voogt thực hiện. Và do nhà máy đóng tàu Hà Lan Feadship trực tiếp điều hành.

siêu du thuyền

Tiện nghi

Với chiều dài 109 mét (tương đương chiều dài sân bóng tiêu chuẩn 11 người). Siêu du thuyền này có thiết kế câu lạc bộ bãi biển ngoài trời có thể chứa tới 300 khách. Gây ấn tượng thị giác nhờ vỏ tàu màu trắng tích hợp kính màu cam tương phản.

4

Các tiện nghi sang trọng, đa năng khác cũng bao gồm phòng chơi piano với tầm nhìn toàn cảnh. Sân bóng bàn pop-up được bao quanh bởi kính để ngăn bóng bay quá đà, quầy bar, bể sục. Và đủ chỗ tắm nắng cho tất cả những vị khách trên tàu trải nghiệm ánh nắng mùa hè tốt hơn.

3

Hộp đêm trên siêu du thuyền – Điểm nổi bật 

Tuy nhiên, điểm nổi bật của siêu du thuyền này đó là nó một hộp đêm ẩn bên trong lòng của nó. Và cũng là tầng ngầm của riêng siêu du thuyền này. Đây là một địa điểm “bí ẩn” dành cho “các cuộc tụ họp riêng tư độc quyền”. Một nơi mà mọi thông tin sẽ được giữ bí mật hoàn toàn với các vị khách còn lại trên du thuyền.

siêu du thuyền và hộp đêm

Hiện phía công ty đang lên kế hoạch chi tiết cho hệ thống động cơ đẩy thủy lực, tầm di chuyển cũng như giá ước tính, nhưng chung quy lại, giá của chiếc tàu này sẽ không hề rẻ.

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833