Tin tức

DU THUYỀN EXPRESS CRUISER


Rinker 320EX

Nếu bạn cần một du thuyền mini, nơi có không gian ngoài trời đủ lớn như deck boat nhưng vẫn trang bị được bếp, phòng tắm và toilet (full head) và khu vực ngủ cho 2 đến 6 người, thì du thuyền Express Cruiser là loại tàu phù hợp.

Du thuyền Express Cruiser là gì?

Người chọn mua du thuyền Express Cruiser có nhu cầu rất rõ ràng. Họ có thể nghỉ ngơi trong phòng hoặc ngồi thư giãn cùng bạn bè và gia đình ngoài trời, tận hưởng các trò chơi water sports hay chỉ đơn giản nằm tắm nắng.

Dòng tàu Express Cruiser không có tầng thượng Flybridge, được trang bị một hoặc hai máy (có thể là máy ngoài, máy trong hoặc stern drive). Express Cruiser có chiều dài từ 25 đến 45 feet, đạt tốc độ cao và mạnh mẽ của loại tàu thể thao. Sản phảm này được xem là giải pháp phù hợp cho những gia đình đi sông hay biển trong một vài ngày.

Du thuyền Express Cruiser vừa túi tiền cho những người lần đầu tiên muốn sở hữu du thuyền mới, trước khi nâng cấp lên các dòng Cruiser hay Yacht lớn hơn.

Du thuyền Express Cruiser của RINKER Boats

Rinker có các dòng sản phẩm Express Cruiser kích thước từ 27ft đến 27ft có thể chở tối da 9 khách và 5 hoặc 6 khách ngủ qua đêm với mức giá hợp lý. Đặc biệt, Rinker là sản phẩm chất lượng Hoa Kỳ 100%, được SYMC D&M phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Sản phẩm được bảo hành 2 năm bởi DLV Corp, thành viên của SAMASER Holdings với gần 36 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hàng hải.

Rinker 320ex 13 Rinker 370ex 5 Rinker 320ex 4 Rinker 320ex 2 Rinker 270ex 7

Các model Express Cruiser hiện có của Rinker bao gồm:

Mọi chi tiết và tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách có thể để lại thông tin tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: sales@saigonyacht.com. Hotline: (+84) 909 090 833


(+84) 909 090 833