Tin tức

Thông cáo báo chí | SYMC là đại lý độc quyền Rinker Boats


Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC) chính thức ký kết hợp tác đại lý độc quyền thương hiệu Rinker Boats

Ngày 23 tháng 08 năm 2019, Công Ty Cổ Phần Du Thuyền Và Bến Du Thuyền Sài Gòn, tên tiếng Anh là Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC), chính thức ký kết hợp tác đại lý độc quyền thương hiệu Rinker Boats tại Việt Nam, Cambodia và Myanmar.

Khởi đầu từ một xưởng đóng thuyền khiêm tốn trên sông White ở Indiana, Rinker Boats hiện nay đã xuất khẩu thuyền đến hơn 40 quốc gia. Là thương hiệu thuyền lâu đời nhất của Mỹ, những chiếc thuyền Rinker được làm ra bằng niềm tự hào, nhiệt huyết, sự khéo léo và mong muốn mang lại giá trị tốt nhất được thừa kế từ di sản miền Trung Tây nước Mỹ.

Ngày nay, đội ngũ của Rinker Boats gồm những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm cùng làm việc với các nhân viên trẻ. Các nhóm thiết kế luôn ngày đêm nghiên cứu để đưa công nghệ mới vào Rinker, nâng tầm thương hiệu luôn đi trước thời đại.

Rinker Boats chuyên về du thuyền thể thao với các dòng sản phẩm đặc thù

🔻𝐂𝐮𝐝𝐝𝐲 𝐂𝐚𝐛𝐢𝐧 : phiên bản phù hợp với môn thể thao dưới nước, có thêm chỗ nghỉ trong phòng ngủ bên dưới boong.
🔻𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 𝐂𝐫𝐮𝐢𝐬𝐞𝐫𝐬 : được trang bị như chiếc weekender boat trên phiên bản thuyền thể thao với không gian rộng rãi hơn và hiệu suất mạnh mẽ.
🔻𝐎𝐮𝐭𝐛𝐨𝐚𝐫𝐝 : phiên bản nhỏ nhất trong các dòng sản phẩm của Rinker nhưng vẫn đạt tốc độ ổn định, nhanh chóng và dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình sông ngòi khác nhau.
🔻𝐒𝐭𝐞𝐫𝐧 𝐃𝐫𝐢𝐯𝐞 : phiên bản được mở rộng thân tàu và mặt sàn với nhiều khoang chứa, có thể tích hợp các tính năng của chiếc thuyền đi câu lý tưởng.

Rinker 18qx Ob Birdseye Resized

VỀ SYMC

Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp du thuyền và bến du thuyền với hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải và đóng tàu.

SYMC may mắn được tiếp nối và phát triển dựa trên nền tảng của công ty SAMASER Investment Holdings được thành lập từ năm 1986, chuyên về các thiết bị, dịch vụ cho ngành hàng hải, dầu khí, đặc biệt là các tàu lớn và tàu thương mại để có được kinh nghiệm và kỹ thuật trong ngành. Đồng thời nắm bắt được tiềm năng của thị trường du thuyền trong nước và quốc tế cùng với đam mê nuôi dưỡng giấc mơ thời trẻ của người sáng lập, tất cả là động lực và nền tảng để cho ra đời Saigon Yacht and Marina.

Du thuyền là nơi để ta gắn bó với bạn bè, gia đình, là nơi kỷ niệm được khắc ghi.

Dòng du thuyền SYMC hướng tới là những chiếc du thuyền đô thị vừa và nhỏ, những chiếc weekender boats, party boats phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân và có những mẫu du thuyền có thể đầu tư cho thuê…

Là một nhà cung cấp dịch vụ trọn gói, SYMC có các dịch vụ quản lý, cho thuê, bảo dưỡng du thuyền, đào tạo và cấp chứng chỉ lái tàu với mục tiêu mang lại giải pháp du thuyền và hệ sinh thái du thuyền – bến du thuyền tốt nhất tại Việt Nam.

=====================
🔻 Công Ty Cổ Phần Du Thuyền Và Bến Du Thuyền Sài Gòn
𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 𝐘𝐚𝐜𝐡𝐭 𝐚𝐧𝐝 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 (𝐒𝐘𝐌𝐂)
29 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
☎ Hotline : (+84) 909 090 833 ✅
☎ Điện thoại : (+84) 28 5410 1051 ✅
E : info@saigonyacht.comwww.saigonyacht.com

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833