Saigon Yacht and Marina (SYMC)

Aquila 44 Familly

Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC) – công ty chuyên cung cấp các giải pháp du thuyền và bến du thuyền với hơn 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải và đóng tàu.

Saigon Yacht and Marina JSC (SYMC) khởi đầu với việc cung cấp dịch vụ mua bán tàu theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ sau thời gian ngắn, SYMC đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường cung cấp du thuyền và dịch vụ du thuyền. Thành công hôm nay của chúng tôi là sự đóng góp và cống hiến hết mình của đội ngũ công ty cũng như mối quan hệ gắn bó với khách hàng.

Chúng tôi may mắn được tiếp nối và phát triển dựa trên nền tảng của công ty SAMASER Investment Holdings được thành lập từ năm 1986, chuyên về các thiết bị, dịch vụ cho ngành hàng hải, dầu khí, đặc biệt là các tàu lớn và tàu thương mại để có được kinh nghiệm và kỹ thuật trong ngành. Đồng thời nắm bắt được tiềm năng của thị trường du thuyền trong nước và quốc tế cùng với đam mê nuôi dưỡng giấc mơ thời trẻ của người sáng lập, tất cả là động lực và nền tảng để cho ra đời Saigon Yacht and Marina.

Tầm nhìn và định hướng của Saigon Yacht and Marina tại Việt Nam

Chúng tôi hướng tới những người sở hữu chiếc du thuyền đầu tiên trong đời với quan niệm chiếc du thuyền đầu tiên rất quan trọng. Ví như khi một người có đủ tiềm lực tài chính tìm mua chiếc xe hơi đầu tiên, họ không hẳn sẽ hướng đến những thương hiệu siêu sang như Ferrari hay Porsche, mà sẽ đi Mercedes-Benz, BMW, Lexus… Tương tự, với chiếc du thuyền đầu tiên, bạn phải dần dần làm quen, hiểu rõ, và trải nghiệm đúng cách thì mới tạo nền tảng vững chắc để dần nâng cấp lên các dòng đẳng cấp hơn.  

“Dream – Explore – Memories Built”

Điều quan trọng không kém chính là kiến tạo trải nghiệm hoàn thiện cho khách hàng. Du thuyền là nơi để ta gắn bó với bạn bè, gia đình, là nơi kỷ niệm được khắc ghi. Vì thế, slogan của chúng tôi là “Dream – Explore – Memories Built”, nghĩa là ta phải mơ ước, trải nghiệm, từ đó tạo dựng những ký ức đẹp với gia đình và bạn bè trên chiếc du thuyền mơ ước. 

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn tạo dựng ý niệm rằng du thuyền không phải chỉ dành cho đại gia, mà là thứ tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm. Tàu thuyền có rất nhiều loại, từ loại rất bình thường cho đến siêu du thuyền. Những ai hạn chế về kinh phí có thể sử dụng những con xuồng bilge nhỏ, cao cấp hơn thì có những chiếc daysailer, và hơn nữa là du thuyền hai thân. Và khách hàng không nhất thiết phải mua, họ có thể thuê, hoặc đồng sở hữu thuyền cùng 3-4 người bạn. 

Aquila 36

Saigon Yacht and Marina : “Catamaran sẽ là tương lai của ngành du thuyền Việt Nam và thế giới.”

Catamaran là tàu hai thân với ưu thế rõ ràng nhất là có nhiều không gian rộng rãi và tiện nghi hơn tàu một thân. Khởi điểm của tàu một thân được xem là thuyền đua nên thường được chú trọng vào khả năng vận hành, đặc biệt là tốc độ. Ngày nay, người ta bắt đầu quan tâm hơn về trải nghiệm trên tàu với không gian và nội thất tiện nghi hơn là chạy đua trên sóng, đó là điểm khiến tàu hai thân thể hiện tính năng vượt trội. Một điểm khác biệt nữa là tàu hai thân có mớn nước thấp và không gian hoạt động rộng rãi, thoáng đãng, chạy ổn định dù đi qua vùng biển động. Điều này sẽ giúp hành khách thoải mái hơn, khắc phục được cảm giác say sóng mà đa phần người Việt e ngại khi đi tàu.

Catamaran – du thuyền đô thị – weekender boats – party boats 

Đa phần các cây cầu trong đô thị có độ tĩnh không rất thấp, trung bình dưới 5 mét. Nhưng đặc thù của tàu hai thân chạy máy thủy (power catamaran) có độ tĩnh không rơi vào tầm dưới 4 mét rưỡi, nhờ đó tàu có thể ra vào quận 7 rất dễ dàng.  Ngoài ra, đặc điểm mớn nước sông ngòi, bãi biển ở Việt Nam thường rất thấp, tầm 0,5-0,6m nên bến đậu tàu thường phải xây dựng xa bờ. Hành khách phải chuyển tiếp bằng cano hay xuồng phao khá bất tiện. Tàu hai thân có thể thoải mái cập sát thậm chí leo thẳng lên bờ để hành khách dễ dàng bước lên không ngại ướt quần áo hay té ngã.

Do vậy, dòng du thuyền SYMC hướng tới là những chiếc du thuyền đô thị vừa và nhỏ, những chiếc weekender boats, party boats phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân và cũng khá tiện để đầu tư cho thuê…

Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng, hoàn thiện và đổi mới nhằm xây dựng giải pháp du thuyền và hệ sinh thái du thuyền – bến du thuyền. 

  • Giá Trị Cốt Lõi : Chuyên Nghiệp – Hài Lòng – Nhanh Chóng – Bền Vững
  • Cam Kết Của Chúng Tôi: Uy tín và nhanh chóng để phục vụ khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn SYMC để gửi gắm niềm tin về một chiếc du thuyền mơ ước?

Dịch vụ chăm sóc du thuyền của Saigon Yacht and Marina giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình. Chúng tôi có thể xử lý mọi sửa chữa của du thuyền cho dù bạn đang ở Sài Gòn, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng hay Hạ Long… Mạng lưới chăm sóc du thuyền của chúng tôi luôn có sẵn phục vụ theo yêu cầu.

SYMC tự hào là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu du thuyền danh tiếng thế giới như Aquila (USA), Rinker (USA), Schionning Designs (Australia) tại Việt Nam, Cam-pu-chia, Myanmar và đặc biệt độc quyền Calypso Yachts trên toàn thế giới. Ngoài ra, SYMC còn phân phối các dòng du thuyền cao cấp như Sunreef, Bali, Bellingham Marine, Hurricane…

SYMC còn tự hào là đối tác chiến lược với Princess Yachts Việt Nam, luôn đồng hành cùng với PYV phân phối những dòng du thuyền mới nhất của hãng du thuyền lâu đời nhất nước Anh. 

Dựa trên kinh nghiệm về kỹ thuật và sự thông hiểu sâu rộng về mạng lưới sông ngòi ở Việt Nam, Saigon Yacht and Marina sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp du thuyền phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Aquila 44 Onboard

(+84) 909 090 833