Tin tức

4 lợi thế của tàu nhiều thân so với tàu 1 thân truyền thống


Khi dịch đại dịch Covid – 19 đang hoành hành trên khắp thế giới đất liền, để giữ an toàn, nhiều người chọn cách ở nhà, và không ra ngoài đường. Nhưng bạn không muốn bỏ lỡ một mùa hè với nhiều ánh nắng chói chang, là dịp để nghỉ dưỡng và có những kỷ niệm đẹp với gia đình. Và bạn đã quyết định hướng ra đại Dương trên những chiếc du thuyền cá nhân, nơi bạn  có thể có những giây phút thư giãn hoàn hảo mà vẫn an toàn trong đại dịch toàn cầu này ?. Lời khuyên của tôi, tại sao bạn không chọn một trong những chiếc catamarans hoặc trimarans ? Bởi du thuyền nhiều thân mang lại một số lợi ích so với những chiếc du thuyền 1 thân truyền thống…

A3

  1. Không gian

Nếu bạn muốn có thêm không gian để giải trí với bạn bè và trò chuyện với những người thân yêu, hai thân riêng biệt của một chiếc catamaran thường có thể cung cấp gấp đôi không gian so với một chiếc thuyền 1 thân có cùng chiều dài.

A4

  1. Phạm vi thiết kế đa dạng

Với không gian gần như gấp đôi so với những chiếc tàu một thân, nên những nhà thiết kế du thuyền 2 thân có thể tạo nên những không gian giải trí đa dạng cho những người sử dụng thuyền: từ phòng ăn, bếp, quầy bar, phòng ngủ, bể bơi, hay khu vực giải trí cho trẻ em…

A2

  1. Sự cân bằng trên biển.

Tìn vui cho những người thích biển nhưng hay bị say sóng. Chắc chắn những người hay bị say sóng đều biết và cảm nhận được độ lắc lư của những chiếc thuyền 1 thân khi gặp biển động, và họ chỉ dám nhìn vào 1 điểm khi đi trên biển để giả mức độ say sóng.  Trong khi đó ở tàu 2 thân sẽ mang lại sự ổn định ở trên biển mà không cần bất cứ thiết bị nào. Nó giúp cho những người trên thuyền, đặc biệt những người hay bị say sóng có một hành trình mượt mà hơn trong bất cứ thời tiết nào.

A6

  1. Mớn nước nông

Có 1 lợi thế rất đặc biệt cho những tàu 2 thân đó là, phạm vi di chuyển của chúng rộng và phong phú hơn so với những chiếc tàu 1 thân truyền thống. Bởi tàu 2 thân có thể đến những khu vực biển hoặc sông nước có mớn nước cạn, mà tàu 1 thân không thể là được.

A1

Chúng ta có thể lấy được 1 ví dụ cụ thể như sau: Một chiếc tàu 2 thân dài 18.2m có thể di chuyển tới khu vực mớn nước thấp nhất là 1.6m, trong khi đó với chiều dài như vậy cho tàu 1 thân thì mớn nước thấp nhất mà  tàu có thể di chuyển là 3.6m.

Đó là 1 số những lợi ích của những chiếc tàu nhiều thân mang lại so với những chiếc tàu 1 thân. Tàu nhiều thân là 1 lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trải nghiệm êm ái hơn, rộng rãi hơn cho một kỳ nghỉ lãng mạn với gia đình và bạn bè.

 

 


(+84) 909 090 833