Tin tức

Yacht Charter – Sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê biển cả


Yacht Charter là gì?

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng: Một buổi sáng yên tĩnh ngày hè, bạn bắt đầu một ngày mới với bữa sáng nhẹ nhàng cùng ly café trên chiếc ghế thoải mái phía sau của một chiếc du thuyền sang trọng, thả neo trên một bãi biển yên tĩnh. Hơn nữa, bạn nghĩ sao bữa sáng đó được 1 trong những thuyền viên trên du thuyền phục vụ, và bạn chỉ cần ngồi đó ngắm biển với tâm trí thoải mái để suy nghĩ mình sẽ làm gì trong ngày hôm nay.

Yacht Charter Su Lua Chon Tuyet Voi 12 1

 

Hoặc bạn có thể đề nghị thuyền trưởng di chuyển du thuyền của bạn đến một bến cảng gần đó, bạn có thể ngắm cảnh những dòng người đi dạo bên bờ trong khi bạn thưởng thức bữa trưa ngon miệng từ đầu bếp của du thuyền.

Yacht Charter Su Lua Chon Tuyet Voi

Còn trong buổi tối, bạn có thể thưởng thức bữa tối sang trọng ngoài trời với ly rượu vang hảo hạng trong không khí lãng mạn với gia đình, người thương của mình, tận hưởng tất cả sự riêng tư trên chiếc du thuyền của mình. Trước khi kết thúc 1 ngày với giấc ngủ trên chiếc giường êm ái lênh đênh trên du thuyền, bạn có thể nhấm nháp 1 ly sâm banh dưới bầu trời đầy sao.

Yacht Charter Su Lua Chon Tuyet Voi 3

 

Tại sao nghỉ dưỡng trên du thuyền ngày càng phát triển?

Rất ít thú vui trong cuộc sống có thể so sánh được những trải nghiệm 1 ngày trên biển trên chiếc du thuyền cá nhân, bởi vì nó pha trộn 1 cảm giác riêng tư tuyệt vời với sự tự do, thoải mái để làm những điều mình muốn. Không có gì ngạc nhiên khi những người thực sự giàu có hay nổi tiếng đã chọn du thuyền và biển là nơi để thấy lòng mình thanh thản sau nhiều ngày tháng vất vả vì công việc hàng ngày.

Aquila32 Symc 12

 

Dĩ nhiên bạn có thể tìm thấy những hoạt động trên biển với những chiếc du thuyền thương mại, nhưng với 1 chiếc du thuyền cá nhân, đó là cả 1 bầu trời trải nghiệm hoàn toàn khác. Với du thuyền cá nhân, bạn có thể đi bất cứ đâu mình muốn, cả đội thuyền viên là của bạn, họ chỉ phục vụ cho riêng bạn.

Có lẽ ở Việt Nam, nghỉ dưỡng trên du thuyền chưa phải là điều phổ biến, nhưng ở những nước phát triển, đã từ lâu chơi du thuyền không chỉ của những người giàu có, mà còn là của những người có gu tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của mình. Nhiều người đã có du thuyền riêng của mình, nhưng chỉ đơn giản là họ muốn dành một hoặc 2 tuần ở một địa điểm nào đó trên biển, thoát khoải cuộc sống bề bộn của đô thị.

Yacht Charter Su Lua Chon Tuyet Voi 11

Tuy nhiên, ngày nay, thị trường du thuyền đã thay đổi. Nhiều khách hàng thuê du thuyền có thể chưa bao giờ sở hữu một du thuyền và thường không biết gì về điều khiển 1 chiếc thuyền. Những gì họ muốn là một kỳ nghỉ kết hợp sự riêng tư với sự sang trọng, và đó chính xác là những gì mà một chiếc du thuyền tư nhân có thể mang lại cho họ.

Những điều mà Yacht Charter có thể mang lại cho bạn?

Không giống như một khách sạn, được cố định tại một địa điểm, du thuyền cá nhân có thể dễ dàng di chuyển để đáp ứng bất kỳ ý thích nào từ một chuyến dã ngoại với mọi hoạt động trên biển. Với du thuyền cá nhân, bạn có mọi sự lựa chọn, kể cả các hoạt động ban đêm nếu bạn muốn.

Yacht Charter Su Lua Chon Tuyet Voi 9

Một chiếc du thuyền cá nhân sẽ cho bạn nhiều tiện nghi sang trọng và thú vui mà ngay cả khu nghỉ dưỡng sang trọng đắt tiền nhất thế giới cũng khó có thể cung cấp. Điều đặc biệt và thú vị mà các phòng ngủ trên du thuyền có thể mang lại cho bạn mà các phòng ngủ sang trọng ở các khách sạn hoặc resort không thể mang lại đó là mỗi ngày phòng ngủ của bạn trên du thuyền sẽ nhìn ra biển ở những hướng khác nhau. Trong đó ngắm cảnh biển ở một khách sạn trên bờ chỉ có duy nhất 1 hướng duy nhất. Ở trên du thuyền, bạn sẽ dùng bữa mà không bao giờ cần đặt trước, bạn sẽ thưởng thức các món ăn theo sở thích của bạn. Những người phục vụ trên du thuyền sẽ luôn nhớ tên bạn, biết bạn thích và không thích gì, và chú ý đến mọi nhu cầu của bạn.

Lan Bien Hon Mun Hon Mot Cover
Nếu lặn dưới đáy biển là niềm đam mê của bạn, thì du thuyền cá nhân sẽ là phương tiện tuyệt vời nhất để giúp bạn thực hoạt động đó, bởi có những nơi bạn muốn lặn mà chỉ có du thuyền cá nhân có thể tiếp cận được, và trên du thuyền thường có các chuyên gia về lặn có thể đảm bảo độ an toàn của bạn khi lặn. Còn nếu nhu cầu của bạn là câu cá, thì du thuyền cá nhân hoặc du thuyền thể thao sẽ cho phép bạn có thể câu nhiều loài cá ngoài khơi.Còn rất nhiều hoạt động khác nhau mục đích khác nhau, bạn có thể tận hưởng trên một chiếc du thuyền cá nhân.

Yacht Charter Su Lua Chon Tuyet Voi 8

 

Có thể nói, một chiếc du thuyền cá nhân, là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể khám phá mọi nơi bạn muốn đến, và để bạn có thể tận hưởng 1 kỳ nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt vời để mọi kỷ niệm đẹp của bạn có thể khắc ghi mãi mãi trong cuộc đời của mình.

 


(+84) 909 090 833