Tin tức

Tecnomar Lamborghini 63 – Siêu “Xe” trên biển đầu tiên của Lamborghini


Automobili Lamborghini và The Italian Sea Group gần đây đã công bố mẫu du thuyền đầu tiên của mình ‘Tecnomar for Lamborghini 63’. Chiếc du thuyền này lấy cảm hứng từ chiếc xe huyền thoại từ năm 1963 mang tên Lamborghini Sian FKP 37. Đó là siêu xe thể thao kết hợp với siêu tụ điện mới có chức năng tùy chỉnh từ màu sắc đến chi tiết. Tecnomar Lamborghini 63 được thiết kế đảm bảo hiệu xuất đáng kinh ngạc. Mà không bỏ qua bất cứ chi tiết nào trên con thuyền.

Tecnomar Lamborghini 63

Tecnomar Lamborghini 63 – Tạo ra bởi sự gắn kết

Katia Bassi, Giám đốc Điều hành Tiếp thị và Truyền thông của Automobili Lamborghini tự hào nói:

“Du thuyền này thể hiện ý nghĩa của việc tạo ra một mối quan hệ hợp chặt chẽ giữa Lamborghini và The Italian Sea Group. Nó nâng hình ảnh và thương hiệu của 2 công ty lên một tầm cao mới. Tôi rất vui mừng vì sự hợp tác thành công này”.

Tecnomar Lamborghini 63

Vì lấy cảm từ khả năng vận hành của siêu xe thể thao Lamborghino. Du thuyền Tecnomar Lamborghini 63 có tốc độ và hiệu suất mạnh mẽ. Với hai động cơ MAN V12-2000 hp. Lamborghini 63 là chiếc du thuyền có tốc độ nhanh nhất trong dàn Tecnomar. Nó lên tới 60 hải lý/giờ. Đáp ứng mọi nhu cầu của những người ưa tốc độ trên biển. Chất liệu sợi carbon, đặc trưng của Lamborghini. Đã giúp cho Tecnomar Lamborghini 63 với chiều dài 63ft nhưng chỉ nặng 24 tấn. 

Tecnomar Lamborghini 63

Thiết kế đặc sắc

Các đường nét thiết kế  được lấy cảm hứng từ những năm 60 và 70 của nhà thiết kế Marcello Gandini. Nhưng theo một cách hiện đại, có khả năng chống nắng và gió. Đảm bảo hiệu suất cơ học như những chiếc xe đường trường của Lamborghini. Đèn hình cánh cung trên chiếc du thuyền này làm nhớ đến mẫu xe Lamborghini Terzo Millennio và Sian FKP 36 của Lamborghini.

5

Nội thất của Tecnomar dành cho Lamborghini 63 là kết quả của thiết kế công nghệ cao. Dựa trên các vật liệu siêu bền, với tính duy mỹ đỉnh cao của người Ý.  Các đường nét nội thất mang tính biểu tượng của Lamborghini với hình lục giác và họa tiết chữ Y.

Tecnomar For Lamborghini 63

Khu vực lái tàu tích hợp tất cả các hệ thống điều hướng và điều khiển. Giống như các siêu xe của Lamborghini, những chi tiết được hoàn thiện bằng sợi Carbon trên ghế lái và cần lái. Nút khởi động tàu và dừng không thể nhầm lẫn. Nó giống hoàn tới với nút được sử dụng để khởi động động cơ Lamborghini.

Siêu phẩm sẽ ra mắt chiếc đầu tiên vào đầu năm 2021.

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833