Tin tức

SU ZHU VÀ GIẤC MƠ SIÊU DU THUYỀN DANG DỞ


    Yysw320088

Người quen của Su Zhu chẳng lạ với món quà anh ấy muốn tự thưởng cho chính mình: một chiếc San Lorenzo 52Steel trị giá gần 50 triệu USD, sẽ là chiếc siêu du thuyền lớn nhất đậu tại One 15 Marina.

“Lớn hơn tất cả những chiếc siêu du thuyền của các tỉ phú khác tại Singapore” (mà nghe đồn chiếc lớn nhất tại One 15 là của CZ, cũng là một chiếc San Lorenzo).

38 Sanlorenzo 52steel Main Salon 2 Scale 3386 98cbc
Vậy 52Steel có gì mà Su Zhu, founder và CEO của Three Arrows Capital, một trong những quỹ đầu tư vào crypto lớn nhất thế giới, say đắm đến vậy?

Ngoài nội thất cao cấp và tuyến hình thể thao vốn là đặc trưng của Nhà Sản Lorenzo, 52Steel được thiết kế với khá nhiều tính năng chỉ tìm thấy ở những chiếc siêu du thuyền có kích thước lớn hơn rất nhiều.
52Steel được trang bị bể bơi lớn đáy kính, chạy suốt phía thân sau của du thuyền, du để làm điểm nhấn cho beach club vốn khá na ná giữa các siêu du thuyền với nhau. GIờ bạn có thể ngắm mọi người bơi lội, không chỉ từ trên xuống mà còn từ dưới lên.
Ngoài trần là bể bơi đáy kính, beach club của 52Steel có sự khác biệt khi được mở ra từ 2 bên thay vì phía đuôi của thuyền như cách thông thường.
Sanlorenzo 52 Steel Interior 1
Vậy cửa đuôi của 52Steel được sử dụng làm gì?

13 Sanlorenzo 52steel Resize
Floodable garage, tức tender có thể chạy thẳng vào beach club của thuyền khi phần này được đánh nửa nổi nửa chìm (submersible), tính năng này vốn chỉ thấy ở những chiếc siêu du thuyền trị giá hàng trăm triệu đô.
San Lorenzo ©guillaume Plisson 1y7a7960
Tiếc ghê, còn 2 tháng nữa là giao tàu mà có lẽ giấc mơ được bơi trong bể bơi đáy kính của Su Zhu vẫn mãi chỉ là giấc mơ.

#SYMC #siêuduthuyền

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833