Tin tức

Siêu du thuyền Royal Falcon One – “Tàu vũ trụ trên mặt nước”


Porsche là một công ty sản xuất ô tô thể thao hạng sang của Đức với những thiết kế xe hơi làm mê hoặc lòng người. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chiếc siêu du thuyền Royal Falcon One khiến mọi người choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1

Được ví như “tàu vũ trụ trên mặt nước”, Royal Falcon One sở hữu kiểu dáng “hút hồn” tương tự các mẫu ô tô thể thao sang trọng mà Porsche từng cho ra đời. Royal Falcon One là một catamaran gắn động cơ hoàn toàn mới dài 41,14m do Royal Falcon Fleet tại Singapore phát triển. Royal Falcon One tự hào có thiết kế độc đáo bắt nguồn từ bản vẽ của biểu tượng Porsche Design Studio.

3

Được trang bị động cơ diesel 4.600 mã lực và đôi động cơ phản lực Rolls-Royce KaMeWa, khi được kết hợp cùng nhau, Royal Falcone sẽ đạt tốc độ tối đa 35 hải lý/giờ và tầm hoạt động 3.200 km. 

4

Bên trong, có bốn cabin khách rộng rãi và một chủ lớn với sàn riêng, sàn phơi nắng, có bể sục và quầy bar, phòng quan sát và nhà để xe.

11

5

Trên boong, Royal Falcon One có một số khu vực để dùng bữa và thư giãn. Tầng trên cùng có bể sục với đệm để tắm nắng và có một khu ngồi nghỉ bên ngoài phía sau trên boong chính.

18

Nói về nội thất của siêu du thuyền, Studio F.A. Porsche cho biết họ mong muốn là tạo ra ấn tượng sang trọng và đầy đủ chức năng, với vật liệu tuyệt vời và trình độ thủ công điêu luyện.

15

Đặc biệt hơn, Porsche chưa bao giờ khiến người khác thất vọng với khả năng tạo không gian giải trí sang trọng, điều được thể hiện rõ với Royal Falcon One.

17

Khi những chiếc siêu du thuyền ra đời, nhiều người nghĩ rằng đã đạt đến giới hạn. Tuy nhiên, với việc ra mắt Royal Falcon One – được mệnh danh là “tàu vũ trụ trên mặt nước” – Porsche đã mang đến mẫu mực của sự xa xỉ từ tương lai. 

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833