Tin tức

BETH, KISS VÀ SIÊU DU THUYỀN CỦA RUDOLF BOOKER


Siêu du thuyền của Rudolf Booker là một trong những chiếc siêu du thuyền nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng Saigon Yacht Marina khám phá.

 siêu du thuyền của Rudolf Booker siêu du thuyền của Rudolf Booker siêu du thuyền của Rudolf Booker     

Nguồn gốc của KISS – Siêu du thuyền của Rudolf Booker

Hoá ra bài hát thành công nhất của KISS không có tiếng guitar của Paul Stanley hay tiếng bass của Gene Simmons. Cũng chẳng phải là Forever hay Rock and Roll All Nite. Mà là Beth, đã từng đứng #7 của Billboard Hot 100. Và được xếp hạng #3 trong danh sách các bản power ballad hay nhất của VH1.
 
Sáng tác bởi tay trống Peter Criss, Beth viết về cảm xúc của người chồng những lần xa nhà không thể bên cạnh vợ.
 
You say you feel so empty
That our house just ain’t a home
That I’m always somewhere else
And you’re always there alone
Và cuối cùng là nỗi bất lực khi phải lựa chọn giữa công việc và gia đình
Beth, I hear you calling
But I can’t come home right now
Me and the boys are playing
And we just can’t find the sound
 
Một bài hát rất “không KISS”, được hoà âm bởi giàn nhạc giao hưởng New York với giọng hát của tay trống một thời. Đó là Peter Criss. Không biết có phải vì thế mà Rudolf Booker, ông chủ người Hà Lan của hãng công nghệ Payvision và Safened muốn đem cái tinh thần KISS, đầy metallic nhưng vẫn mềm mại vào siêu du thuyền trị giá hơn 30 triệu đô của mình.
 
siêu du thuyền của Rudolf Booker  Fs9ergfqq7m6upqq4riz Kiss Super Yacht Feadship 46 Metres 2015 Launch Sundeck  siêu du thuyền của Rudolf Booker  Md263fqiqtwyjto0fass Kiss Super Yacht Feadship 46 Metres 2015 Launch Aft Deck
 

Điểm đặc biệt về siêu du thuyền KISS

Rất hiếm du thuyền được sơn màu đen. Nhưng là fan của KISS, Rudolf yêu cầu du thuyền được sơn đen. Cùng với mũi sắc nhọn đặc trưng của một con tàu pilothouse. Bên ngoài có vể lạnh lùng. Tuy nhiên, nội thất bên trong, được thiết kế bởi nhà Redman Whiteley Dickxon lại ấm áp. Chú trọng đến những khoảng không của gia đình. Từ phòng ngủ master cho đến các tính năng an toàn cho trẻ em.
 
Siêu du thuyền của Rudolf Booker dài 46m và được đóng bởi Feadship. KISS có phạm vi hoạt động hơn 5000 hải lý với sức chứa tối đa 12 hành khách cùng với 6 phòng ngủ. KISS được xem là một siêu du thuyền với vẻ bề ngoài thể thao. Nhưng nội thất lại rất đặc trưng của dòng pilothouse. Đó là một siêu du thuyền dành cho gia đình.
 
I8zrofqgt8ys61d4aiav Kiss Super Yacht Feadship 46 Metres 2015 Launch Owners Lounge  Hz7gms1wxkslam1tvww5 Kiss Super Yacht Feadship 46 Metres 2015 Launch Guest Cabin Twzlbn17s4gqxi2wnccd Kiss Super Yacht Feadship 46 Metres 2015 Launch Dining Room
 
Hẳn Rudolf phải yêu thuyền và yêu KISS đến độ, anh sẵn sàng bỏ hẳn 1/6 tài sản của mình để đóng một siêu du thuyền mang tên band nhạc rock huyền thoại.
Và cũng để trả lời câu hỏi:
Oh Beth, what can I do?
Beth, what can I do?
 
6y3covkrqgeyuafxdhbu Kiss Super Yacht Feadship 46 Metres 2015 Launch Running Shot
 

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833