Tin tức

Sea Ray SLX400 – “Nghệ sĩ hoàn hảo trong giàn nhạc xuất sắc”


Lịch sử thành công của Sea Ray. 

Sea Ray, được coi là một trong những thương hiệu du thuyền thành công nhất trong lịch sử nước Mỹ, sắp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60. Năm 1978, Pedro Boat  – 1 thương hiệu du thuyền đến từ Tây Ban Nha, đã được sát nhật vào SeaRay, đã khiến cho thương hiệu du thuyền lâu năm này ngày càng vững chắc tại Mỹ.

3

Được thành lập vào năm 1959 bởi ông Cornelius Nathaniel Ray, SeaRay nổi tiếng với ngành công nghiệp ô tô ở thành phố Oxford, bang Michigan,  nằm trên bờ hồ Great Lakes. Sau nhiều năm hoạt động, năm 1986, Seav Ray được bán lại cho tập đoàn Brunswick và Bayliner – 1 thương hiệu du thuyền nổi tiếng khác của Mỹ. Ở thời điểm này, với số lượng 4,500 nhân viên và công suất đóng 28,000 chiếc thuyền mỗi năm, không có gì ngạc nhiên Brunswick nhanh chóng trở thành nhà sản xuất thuyền lớn nhất Hoa Kỳ vào thời điểm đó.

I 9g6bdhr X2

Yếu tố mang lại thành công cho du thuyền của Sea Ray.

Large C N Connie Ray In 1959 1

Sự thành công trong 25 năm đầu tiên  của SeaRay không đến từ việc họ sản xuất những chiếc thuyền, mà nhờ vào tính cách mạnh mẽ, sự hiểu biết và sự quyết đoán mang tính cách mạng của người thành lập, ông Cornelius Nathaniel Ray – đã tạo nên 1 dây chuyền sản xuất hàng loạt du thuyền mạnh mẽ lớn nhất nước Mỹ. 

General Motors Gm 1472408363880 1924121 Ver1.0 640 360

Sea Ray là một trong những thương hiệu đầu tiên ở Hoa Kỳ sử dụng sợi thủy tinh trong các sản phẩm của mình. Họ bắt đầu đóng những chiếc thuyền dài tới 16 feet trong một cửa hàng nhỏ bởi các thành viên trong gia đình. Với mong muốn phát triển các sản phẩm của mình gần gũi hơn với người sử dụng, SeaRay đã hợp tác với Generals Motor – một ông lớn trong ngành thiết kế, và sản xuất ô tô tại Bắc Mỹ, để thiết kế nội thất cho những con thuyền của mình.  Và điều đó đã giúp cho các sản phẩm của SeaRay ngày càng gần gũi và thân thiết hơn với người sử dụng tại Bắc Mỹ.

Ông Cornelius Nathaniel Ray đã học tại đại học Detroit ở Gross Point nên ông hiểu rất rõ tại sao mà General Motor phát triển nhanh như vậy vào những năm của thập kỷ 1920. Ông hiểu ra rằng để mà tăng trưởng một cách mạnh nhất, SeaRay phải tìm được những nhà phân phối tốt, bởi họ sẽ là những người tiếp cận người sử dụng dễ dàng nhất, và hiểu được khách hàng tốt nhất.

I 89jtf7r O

Theo một số nhà phân tích tài chính trong lĩnh vực hàng hải, thành công của SeaRay đến được là nhờ duy trì 1 mạng lưới phân phối mạnh mẽ trên khắp nước Mỹ.  Quá trình tuyển chọn nhà phân phối bán thuyền của SeaRay rất khắt khe mà được trực tiếp quyết định bởi chính Cornelius Nathaniel Ray, ông là là người quyết định chọn nhà phân phối nào cho SeaRay. Và cũng chính ông là người sẽ đào tạo, hướng dẫn về du thuyền SeaRay cho chính nhà phân phối đó.

Hiện tại, SeaRay đánh mạnh vào 7 dòng thuyền, mỗi dòng thuyền lại có nhiều mẫu khác nhau với các tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người đam mê du thuyền. Tất cả các mẫu du thuyền đều được thiết kế và đóng với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, luôn mang lại chất lượng đã khẳng định được vị thế tại thị trường Bắc Mỹ, luôn mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

SLX 400 – “Nghệ sĩ hoàn hảo trong dàn nhạc xuất sắc”.

3

Giành giải thưởng Sáng tạo NMMA, Sea Ray SLX 400, “The Entertainer”,  là sự kết hợp của nhiều yếu tố: hiệu suất lớn, tiện nghi sang trọng, tính linh hoạt cao, thiết kế đột phá và linh hoạt , và áp dụng công nghệ tiên tiến. SLX 400 không chỉ là 1 chiếc thuyền, đó là cả một xã hội thượng lưu. Thiết kế của của SLX 400 mang lại sự tận hưởng tối đa cho người sử dụng ở mọi vị trí trên chiếc thuyền. Tất cả để bạn cùng với gia đình, bạn bè có trải nghiệm phong phú hơn, thú vị hơn trên mặt nước.

1

SLX 400 có buồng lái mở, bên cạnh với quầy bar được trang bị tủ lạnh, bồn rửa, và bọn có thể chọn lựa gắn thêm bếp nướng cho những bữa tiệc ngoài trời trên mặt nước.

5

Đuôi tàu được thiết kế tận dụng tối đa không gian cho các hoạt động giải trí dưới nước. Hàng ghế sofa phía sau được thiết kế rộng rãi và thoải mái cho số lượng lớn người ở trên thuyền.

SLX 400 được lắp đặt hệ thống âm thanh FUSION được gắn Bluetooth, tích hợp Apple AirPlay và xử lý tín hiệu số từ các thiết bị điện tử.

SLX 400 còn có hệ thống che nắng mưa có thể mở rộng tùy chọn, giúp cho con thuyền phù hợp với mọi loại thời tiết.

4

Sea Ray SLX 400 được lắp 3 máy Mecury 350 ngoài mang lại tốc độ, sự mạnh mẹ, cắt mọi con sóng trên mặt nước.

Có thể nói Sea Ray SLX 400  là một nghệ sĩ hoàn hảo trong cả 1 dàn nhạc xuất sắc của Sea Ray.

 


(+84) 909 090 833