Tin tức

Rinker 370 Express Cruiser – Ngôi nhà di động trên biển


Rinker 370 Express Cruiser được thiết kế và đóng cho những người đam mê tốc độ trên mặt nước, giúp họ có thể tạm xa lánh sự xô bồ của thành thị, nhưng vẫn mang cho bạn sự tiện nghi cần thiết cho cuộc sống ngắn ngày trên mặt nước. Với chiều dài 37ft11, và chiều rộng 12ft, bạn có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn mà vẫn cảm thấy sự thoải mái như ở chính trong ngôi nhà ấm cúm của bạn.

Rinker 370ex 4

Rinker EX370 có không gian thoải mái cho mọi hoạt động của bạn trên mặt nước. Với chỗ ngồi hình chữ U ở đuổi tàu với quầy bar có máy làm đá, tủ lạnh và thúng chứa rác.

Aft Cockpit Galley

Chiếc thuyền có hệ thống âm thanh nổi Kicker với bộ khuếch đại 800 watt, mang lại cảm giác giải trí trên thuyền ở bất cứ không gian rộng lớn nào mà bạn đến. Khu vực lái tàu được gắn trạm Helm kết hợp với Raymarine Radar để xác định vị trí con tàu. Đuôi tàu được trang bị vòi hoa sen nước nóng lạnh, sẽ giúp bạn luôn sạch sẽ sau mỗi hoạt động của bạn trên mặt nước.

Cabin Forward Stateroom

Phòng ngủ là một nơi hoàn hảo để giúp bạn cảm thấy như ở nhà và là một lựa chọn phổ biến cho những chuyến đi chơi xa hoặc đi chơi cùng gia đình.

Cabin 1

Khu vực bếp nấu được đặt dưới thân thuyền với đầy đủ mọi tiện nghi ở như trong ngôi nhà của bạn. Bếp được trang bị 1 tủ lạnh cao 1,2m cùng với bếp 2 lò, và bồn rửa lớn bằng thép không gỉ. Ngoài ra bếp còn có nơi để gia vị, thùng rác âm tường và tủ gỗ để cho tất cả các vật dụng của bạn.

Ex370 Cockpit3

Chiếc ghế dài phía sau có thể gập lại thành một chiếc giường sang trọng, đủ chỗ cho hai người lớn ngủ.

Unnamed

Có thể nói Rinker EX370 là sự lựa chọn hoàn hảo để gia đình có những giây phút thư giãn thoải mái trên mặt nước, và không mất đi sự ấm cúm của 1 ngôi nhà.


(+84) 909 090 833