Tin tức

Planet Nine – Siêu du thuyền thám hiểm thế giới


Planet Nine không chỉ nổi tiếng bởi nó là siêu du thuyền thám hiếm thế giới. Ngoài ra, nó còn là một “nhân vật” trong bộ phim Tenet đang được trông chờ.

Được coi là bộ phim với mức đầu tư cao nhất trong năm 2020 với 225 triệu đô. Tenet là một tác phẩm được mong chờ từ lâu bởi fan điện ảnh trên toàn thế giới.

Planet Nine Sai Gon Yacht 55

Nội dung phim hấp dẫn, kịch tính. Cùng với dàn diễn viên ấn tượng, Elizabeth Debicki kiều diễm xinh đẹp.

Planet Nine Sai Gon Yacht 455

Và chàng Robert Pattinson nổi đình nổi đám một thời với loạt phim Chạng Vạng. Tất cả mang lại cho Tenet một hiệu ứng mạnh trên khắp thế giới.

Planet Nine Sai Gon Yacht 455fsdf

Ngoài ra, đạo diễn Christopher Nolan đã có những cảnh quay ấn tượng trên Planet Nine. Đặc biệt, siêu du thuyền này đã từng đến Việt Nam, Planet Nine Sai Gon Yacht 1

Và trên những chiếc thuyền đua 2 thân, khiến cho những tín đồ của du thuyền không thể rời mắt khỏi màn hình.

Planet Nine Sai Gon Yacht Planetrace

Chúng ta cùng thâm nhập vào Planet Nine. Để khám phá chiếc siêu du thuyền được thiết kế bởi nhà kiến trúc du thuyền nổi tiếng thế giới Tim Hey Wood. Tìm hiểu xem điều gì khiến cô nàng đến từ nước Ý trở nên đặc biệt nhé…

Planet Nine Sai Gon Yacht 3

Tổng quan về siêu du thuyền thám hiểm thế giới Planet Nine

Planet Nine còn được gọi là du thuyền thám hiểm có độ dài 73m. Được đóng bởi xưởng đóng tàu của Admiral Yachts từ Italia vào năm 2018. Cô nàng đến từ nước Ý này được thiết kế bởi nhà thiết kế du thuyền nổi tiếng thế giới Tim Hey Wood.

Planet Nine không chỉ có thể đi đến những góc xa nhất trên thế giới. Mà còn mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho những hành khách ở trên đó. Cô nàng có trọng lượng ấn tượng 2.100 GT. Trong đó mỗi inch đều được phủ một lớp sơn đầy sang trọng.

Thiết kế ngoại thất của Planet Nine

Planet Nine được thiết kế bởi nhà kiến trúc về thuyền nổi tiếng Tim Heywood. Ông thổi hồn cho cô nàng đến từ nước Ý có dáng vẻ của 1 chiếc tàu hải quân.  Với hiệu suất mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của những người khách gan dạ nhất. Planet Nine được trang bị một bãi đáp trực thăng.

Planet Nine Sai Gon Yacht 17

Phía mũi tàu là khu vực giải trí ngoài trời sang trọng, được thiết kế với những khu vực để ăn uống, tắm nắng.

Planet Nine Sai Gon Yacht 7

Còn có bể sục, quầy bar, và khu vực tiếp khách với Cigar Loung.

Planet Nine Sai Gon Yacht 23

Thiết kế nội thất

Đằng sau nội thất tuyệt đẹp của Planet Nine là công ty thiết kế Mlinaric. Họ đã mang tới mọi nét sang trọng được mong đợi từ một siêu du thuyền hiện đại. Không gian bên trong Planet Nine gợi lại sự sang trọng và vượt thời gian của một chiếc du thuyền cổ điển.

Planet Nine Sai Gon Yacht 10

Nhưng có một nét hiện đại sống động. MHZ đã hoàn thành xuất sắc để mang lại sự thoải mái và thân mật của một biệt thự. Với tất cả các không gian trên tàu thích hợp cho cuộc sống quanh năm trên biển.

Planet Nine Sai Gon Yacht 20

Bên trong Planet còn có những khu vực với tầm nhìn có thể bao quát xung quanh với cửa sổ dọc thân thuyền.

Planet Nine Sai Gon Yacht 11

Planet Nine có 5 boong được kết nối bởi 1 thang máy.

Các tính năng đặc biệt của Planet Nine

Planet Nine là một siêu du thuyền bởi một loạt các tính năng đặc biệt của nó. Từ một boong chính rộng rãi, được thiết kế trang nhã đến một sân bay trực thăng. Và nhà để xe đồ chơi dưới nước cực kỳ chất. Cô nàng có có một khu vực Spa cho những ai thích làm đẹp và câu lạc bộ bãi biển,

Planet Nine Sai Gon Yacht 224

Rõ ràng Planet Nine là một dòng du thuyền thám hiểm những đầy sang trọng. Hơn nữa, với tính chất của 1 siêu du thuyền thám hiểm. Planet Nine còn có khả năng cắt băng ở những vùng biển lạnh như Nam Cực. Vì vậy cô nàng có thể dễ dàng di chuyển từ Nam Cực đến Thái Bình Dương. Hay từ Địa Trung Hải đến Caribe.

Planet Nine Sai Gon Yacht Planet

Với thùng nhiên liệu có sức chứa 64.854 lít. Planet Nine có thể di chuyển với quãng đường lên tới 6000km trên biển. Tốc độ hành trình của cô nàng là 14 hải lý/giờ, tốc độ tối đa là 16 hải lý/giờ. Điều đặc biệt, Planet Nine được trang bị bộ ổn định neo tại chỗ. Tăng sự thoải mái trên tàu khi thả neo ở vùng nước biển động. Đây thực sự là kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và sự sang trọng.

Bộ phim bom tấn Tenet được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 28/08/2020. Chắc chắn sẽ không chỉ tạo được một hiệu ứng mạnh mẽ bởi các diễn viên, kỹ xảo, nội dung đặc sắc với người đam mê phim Việt Nam. Mà còn khiến cho những người đam mê du thuyền tại Việt Nam không rời khỏi màn hình bởi cô nàng đến từ nước Ý Planet Nine.

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833