Tin tức

Những lưu ý khi đưa thú cưng lên du thuyền.


Bạn lựa chọn cuộc sống trên du thuyền để tránh xa khỏi mọi mối nguy hiểm của đại dịch Covid-19 trên đất liền. Bạn muốn chắc chắn rằng mọi thành viên trong gia đình sẽ đi cùng mình, và thời gian khoảnh khắc trên du thuyền của bạn sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn có thể mang cả những chú thú cưng của mình. Vậy trước khi bạn đưa thú cưng của mình lên thuyền, bạn cần chuẩn bị những gì, hãy nghe những lời khuyên dưới đây từ SYMC nhé!

Dog Boating Safety 3

  • An toàn hàng đầu: Đảm bảo thú cưng của bạn có áo phao vừa vặn. Hơn nữa, bạn cần có thiết bị định vị GPS cho thú cưng như Raymarine LifeTag, để có thể gắn vào vòng cổ thú cưng của bạn, giúp cho việc xác định vị trí thú cưng của bạn ở bất cứ đâu trên thuyền. Và cũng đề phòng trong trường hợp thú cưng của bạn rơi xuống nước.

 Dog Boating Safety 4

  • Lên kế hoạch trước: Trong trường hợp mà du thuyền của bạn đến nước khác, thú cưng của bạn cần có giấy tờ tiêm phòng hoặc cần thời gian cách ly đến nước đó. Bạn cần chủ động tìm hiểu điều đó trước khi khởi hành, mỗi nước có luật khác nhau cho động vật từ nước ngoài đến.

Dog Boating Safety 5

  • Không tiếp xúc quá lâu với ánh nắng mặt trời: Không phải chú mèo hay chú chó nào có thể ở dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, bởi chúng có thể bị cháy nắng và say nắng. Bạn cần đảm bảo thú cưng của bạn có đủ bóng râm, giữ mát cho chúng, các chú chó có thể cho bơi lội thường xuyên. Thú cưng của bạn có thể thường xuyên xịt sản phẩm chống nắng cho thú cưng như Petkin’s Doggy Sunmist Spray hoặc Top Paw Sunscreen Wipes.

Dog Boating Safety 6

  • Bạn hãy luôn đảm bảo thú cưng của bạn luôn có nước ngọt để uống quanh thuyền. Vì trên biển thời tiết sẽ nóng, bạn nên để những chén nước xung quanh tàu, để thú cưng của bạn có thể uống nước ở bất cứ đâu trên thuyền khi cần.
  • Đối với những chú thú cưng mà bị say sóng, thì bạn hãy đảm bảo chúng luôn được no bụng khi du thuyền di chuyển trên biển. Bạn nên luôn phối hợp tốt với thuyền trưởng để biết khi nào tàu di chuyển, để đồng bộ hóa với thời gian ăn của thú cưng của mình.

Maxresdefault

  • Với những chú mèo hoặc chú cún lông dài nên tỉa ngắn thường xuyên khi ở trên thuyền. Bởi lông ngắn sẽ giảm khả năng bị dính cát hoặc nước biển. Nếu bạn có chuyến đi dài trên biển thì nhớ mang theo bàn chải lông và đồ cắt móng tay cho thú cưng của bạn.

Dog Boating Safety 7

  • Ở trên du thuyền lênh đênh ngoài biển, bạn sẽ khó có thể tiếp xúc với bác sĩ thú y mỗi lần thú cưng của bạn gặp vấn đề. Bạn hãy nghiên cứu một số bệnh thường gặp của thú cưng, và học cách chăm sóc thú cưng của bạn khi chúng bị bệnh trên biển.

Can Dogs Live On Sailboats Science

Trên đây là những điều bạn cần tìm hiểu trước khi đưa thú cưng của mình lên du thuyền cho 1 chuyến đi dài ngày lênh đênh trên biển. Hãy sẵn sàng cho hành trình cùng với những người thân yêu và thú cưng của bạn nhé.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833