Tin tức

Những điều cần cân nhắc khi tổ chức đám cưới trên du thuyền


Nếu bạn là người đam mê du thuyền, và kế hoạch sắp tới của bạn là sẽ lấy người bạn đời của mình, thì hãy cân nhắc 1 đám cưới trên mặt nước. Khoảnh khắc trao nhẫn cưới giữa cô dâu chú rể trong đám cưới, là giây phút linh thiêng mang lại nhiều cảm xúc cho những người chứng kiến, không có từ ngữ nào miêu tả được cảm xúc đó, và không có địa điểm nào tốt hơn khi làm điều đó trên một chiếc du thuyền.

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 8

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đều mong ngày cưới của mình sẽ trở thành một kỷ niệm đặc biệt. Còn gì tuyệt vời hơn một đám cưới riêng tư, nhẹ nhàng, lãng mạn được tổ chức trên một chiếc du thuyền sang trọng. Thuyền và biển còn mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu rằng “Dù cho có trời yên biển lặng hay sóng to gió lớn thì thuyền vẫn mãi mãi ở bên biển.” Cũng như câu chuyện tình yêu của bạn, mặc cho sau này có trải qua những cãi vã hay giận hờn thì đến cuối cùng, hai người vẫn cứ bình yên mà nắm tay nhau đi đến cuối đời.

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 10

Nếu bạn quyết định chọn du thuyền là nơi khắc ghi kỷ niệm đẹp trong ngày cưới của bạn, bạn hãy cân nhắc những điều sau đây nhé!

4 ưu điểm khi tổ chức đám cưới trên Du thuyền

 Một Địa điểm cho Toàn bộ Sự kiện của Bạn

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 2

Toàn bộ lễ cưới của bạn có thể diễn ra trên tàu, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng thêm chi phí vận chuyển mọi người từ địa điểm tổ chức lễ đến nơi đón tiếp. Bắt đầu hành trình hôn nhân của bạn với một buổi lễ ngoài trời trên boong, sau đó là giờ phục vụ cocktail hay đồ ăn trên boong thứ hai và bữa tối ngồi thư giãn trong phòng ăn kín, trang nhã. Thật là khá mơ mộng đúng không?

Công ty du thuyền bao trọn gói các dịch vụ cho đám cưới

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 3

Nhiều hãng du thuyền cung cấp dịch vụ cưới sẽ bao trọn gói sự kiện quan trọng này của bạn từ: điều phối viên đám cưới, ăn uống, quầy bar, bánh ngọt, cũng như trang trí du thuyền cho đám cưới của bạn, và bạn có thể lựa chọn đêm độsng phòng đầu tiên của mình trên phòng ngủ của du thuyền. Ngoài ra, DJ là một lựa chọn không thể thiếu cho hệ thống âm thanh và ánh sang trên tàu. Hơn nữa, bạn có thể thư giãn và an tâm cho đám cưới của mình khi biết rằng thủy thủ đoàn của du thuyền là những người được đào tạo chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn cho sự kiện quan trọng của cuộc đời bạn.

Chi phí hợp lý

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 6

Đám cưới trên mặt nước là một cách tiết kiệm hiệu quả về chi phí cho đám cưới của bạn. Cho dù bạn đặt phòng riêng hay thuê nguyên một chiếc du thuyền, các công ty du thuyền cung cấp nhiều gói lựa chọn phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Họ sẽ đảm bảo bạn nhận được nhiêu hơn cho số tiên mà mình bỏ ra

Lời thề trong khung cảnh lãng mạn

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 9

Nhờ khung cảnh bến cảng, bờ biển và đường chân trời đẹp như tranh vẽ — chưa kể đến thời điểm có một cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp — tổ chức đám cưới trên mặt nước là một trải nghiệm thị giác. Bạn sẽ có những bức ảnh cưới tuyệt vời và khách mời của bạn sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc đẹp buổi lễ đám cưới của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn thời điểm hoàng hôn để trao nhau lời thề và trao nhẫn cưới khi mặt trời lấp ló dưới đường chân trời. Điều đó thực sự là lãng mạn.

4 nhược điểm khi tổ chức đảm cưới trên du thuyền

Chi phí phát sinh không mong muốn

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 11

Khi bạn nghiên cứu và làm việc với các công ty du thuyền tổ chức đám cưới cho mình, bạn cần làm rõ với họ về những chi phí có thể phát sinh hoặc những khoản phụ phí của du thuyền như: phí cập bến, nhiên liệu, phí dịch vụ, thuế…Đây là những chi phí có thể nằm ngoài các gói dịch vụ cho đám cưới của bạn. Vì vậy bạn cần làm rõ khi làm việc với các công ty du thuyền về các chi phí không mong muốn đó.

Không gian hạn chế

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 12

Trừ khi bạn thuê 1 siêu du thuyền lớn, có sức chứa số lượng người lớn thì rất có thể bạn sẽ cần phải thu nhỏ danh sách khách cho đám cưới của mình. Thuyền có các giới hạn về số lượng hành khách được phép lên tàu. Bạn cần cân đối số lượng khách để phù hợp cho việc tổ chức đám cưới trên du thuyền một cách an toàn.

Nhiều quy định khi tham gia đám cưới trên du thuyền

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 14

 

Cùng với giới hạn sức chứa, nhiều tàu có những hạn chế khác, từ hạn chế về trang trí đến thời gian khởi hành! Những vị khách đến muộn có thể bỏ lỡ việc lên du thuyền và mắc kẹt ở bến tàu khi đám cưới của bạn diễn ra. Bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng, những yêu cầu rõ ràng cho đám cưới của bạn, và bạn cần đảm bảo những người tham gia biết điều đó để có mặt đúng giờ khởi hành đúng giờ. Hơn nữa, họ cần tuân thủ những quy định về an toàn hàng hải khi tham gia đám cưới trên du thuyền.

Bạn bị mắc kẹt trên tàu.

Dam Cuoi Tren Du Thuyen Tu Nhan Sai Gon Yacht 13

Hãy cân nhắc danh sách khách mời của bạn trước khi tổ chức đám cưới trên thuyền. Khi du thuyền rời bến, sẽ mất nhiều thời gian để bạn quay lại bờ. Vì vậy, bạn cần có bác sĩ trên thuyền để đề phòng trường hợp khẩn cấp nếu có ai bị thương mà cần sơ cứu trong lúc quay về đất liền. Ngoài ra, bạn cần trang bị 1 số cano tốc độ cao như 1 xe cứu thương trên mặt nước đi theo du thuyền của mình trong trường hợp khẩn cấp.

Đám cưới trên du thuyền mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên, nhưng bạn cần cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm khi tổ chức đám cưới theo hình thức này.

Hãy để cho đám cưới mơ ước trên du thuyền là những kỷ niệm đẹp sẽ mãi khắc ghi trong cuộc đời của bạn!


(+84) 909 090 833