Tin tức

MarineMax Vacations – Lựa chọn tuyệt vời cho hành trình tới British Virgin Islands


Khi bạn mơ về một khoảng thời gian hoàn hảo trên mặt nước, với ánh nắng ấm áp, sóng vỗ êm đềm, khi bạn muốn thư giãn trên du thuyền cùng các hoạt động và các điểm đến mà bạn đã chọn? Thì MarineMax Vacations là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Resize 5

5 lý do để chọn các kỳ nghỉ ở MarineMax Vacations:

  • Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bạn có thể tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng không thể nào quên.
  • Đội thuyền hơn 50 chiếc Catamarans với những lựa chọn cho 2, 3, 4 hay 5 phòng ngủ cho chuyến đi của bạn.
  • Đội thuyền của có mọi loại kích cỡ phù hợp với từng điểm đến khắp nơi trên thế giới.
  • Thư viện tư liệu phong phú gồm các video và bài báo để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn.
  • Cam kết  trải nghiệm đặc biệt cho mỗi chuyến đi là phương trâm kinh doanh hàng đầu của MarineMax Vacations.

Lịch sử ra đời của MarineMax Vacations

Resize 7

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lịch sử của MarineMax Vacations để biết tại sao, đây là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyến nghỉ dưỡng tại British Virgin Islands?

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2011, Bill McGill – Chủ tịch hội đồng quản trị của MarineMax – nhà bán lẻ và phân phối du thuyền lớn nhất nước Mỹ đã cho ra mắt MarineMax Vacations – Một chương trình thuê các kỳ nghỉ bằng du thuyền.  Từ đó đến nay, với sự điều hành của Raul Bermudez, MarineMax Vacations đã phát triển trở thành một trong những chương trình nghỉ dưỡng bằng du thuyền phổ biến và thịnh hành nhất thế giới.

Resize 2

Khởi đầu chỉ với 13 chiếc du thuyền chạy buồm cho những chuyến nghỉ dưỡng ở British Virgin Islands từ tháng 1, 2012, đến nay, với đà phát triển mạnh không ngừng mỗi năm, MarineMax Vacations đang vận hành hơn 50 chiếc Catamarans dành cho nghỉ dưỡng khắp nơi trên thế giới.

2019 02 Aquila 308201

MarineMax có những lựa chọn đa dạng để cho khách có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của các chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền của mình. Với những chiếc Catamaran mạnh mẽ, sang trọng là yếu tố hàng đầu để mang tới những tiểu chuẩn 5 sao  cho khách hang trải nghiệm kỳ nghỉ của mình. MarineMax Vacations đã đưa về những người vận hành tour giỏi nhất trong ngành, để hướng tới những dịch vụ tốt nhất, đó cũng chính là lý do vì sao MarineMax Vacations được bình chọn là Công ty cho thuê Du thuyền đi tới British Virgin Island tốt nhất trong các đội thuyền khai thác địa điểm nghỉ dưỡng này.

 

 

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833