Tin tức

Bên trong du thuyền Lady May – nơi mà cựu cố vấn tổng thống Trump bị bắt.


Mới đây, Steve Bannon – cựu cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắt trên chiếc du thuyền giá 28 triệu USD. Đây là một tin không tốt cho nước Mỹ. Nhưng những người đam mê du thuyền chắc sẽ khó mà rời mắt con thuyền mà Steve Bannon ở trên đó lúc bị bắt. Bởi đấy là một cô nàng xinh đẹp và mạnh mẽ mang tên LADY MAY.

Sai Gon Yacht Lady May 16

Lady May nằm trong danh sách siêu du thuyền nổi bật thế giới

LADY MAY là một trong những siêu du thuyền có kích thước nổi bật. Nằm trong đội ngũ siêu du thuyền hàng đầu thế giới hiện nay. Cô nàng được thiết kế bởi Dubois Naval Architects với kiến trúc giống như 1 chiếc tàu Hải Quân. Và mang phong cách nội thất của RWD. Sự kết hợp của đội ngũ ấn tượng này. Đã mang lại cho LADY MAY giành được nhiều giải thưởng về du thuyền năm 2015

Sai Gon Yacht Lady May 14

Các đường nét tuyệt đẹp của LADY MAY có vẻ đẹp đặc trưng. Thân tàu màu bạc và cấu trúc tầng thượng khiến cô nàng xinh đẹp. Chúng ta có thể nhận ra ngay lập tức ở mọi nơi mà LADY MAY neo đậu.

Sai Gon Yacht Lady May 9

Nội thất và tiện ích hút hồn của Lady May

Nội thất bên trong của LADY MAY là sự pha trộn trang nhã của đá cẩm thạch trắng, gỗ sồi, và gỗ mun Macassar. Tất cả tạo ra một không gian hiện đại nhưng ấm áp và thân thiện.

Sai Gon Yacht Lady May 7

Các cửa sổ lớn đón nhiều ánh sáng tự nhiên và khu vực tiếp khách xoay được với thiết kế thông minh. Cho phép khách có thể tận hưởng tối đa tầm nhìn tuyệt đẹp khi đi trên mặt nước.

Master Bedroom 2 1024x698

Lady May dài 46m có nội thất xa xỉ với 5 cabin dành cho 10 khách và 8 thủy thủ. Trong ảnh là khu vực chung dành cho hoạt động ăn uống và giải trí với bàn ghế đặt trên một bệ xoay. Nó kết nối với khu vực quầy bar trên boong sau của tàu.

Sai Gon Yacht Lady May 11

Không gian bên ngoài trên LADY MAY là nơi hoàn hảo để giải trí và thư giãn. Có thể tận hưởng với bất cứ hoạt động nào trên mặt nước. Khu vực đuôi tàu rộng rãi với quầy bar hiện đại, sang trọng kéo dài từ bên trong salon chính.

4c1a7350 867c 11ea Bb43 17b0c1d8088d Fly Bridge Deck 02

Khu vực tắm nắng được thiết kế ấn tượng có thể đóng lại để bật máy lạnh. Nó giúp cho chủ sở hữu của chiếc thuyền có thể thoải mái ở mọi vùng khí hậu.

LADY MAY thực sự là một chiếc du thuyền độc đáo và với một thiết kế  mẫu mực từ một nhà máy đóng tàu nổi tiếng với thiết kế đầy phong cách.

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833