Tin tức

 Illusion Plus – Siêu du thuyền lớn nhất Châu Á


Chiếc siêu du thuyền lớn nhất được chế tạo tại châu Á với cái tên Illusion Plus. Nó có chiều dài 88,5 mét và rộng 15,4 mét. Illusion Plus nằm trong top 100 siêu du thuyền lớn nhất thế giới. Đặc biệt, nó được xem là siêu du thuyền lớn nhất Châu Á. Du thuyền này được thiết kế và sản xuất bởi công ty CIMC Raffles Offshore Limited.

Siêu du thuyền lớn nhất Châu Á

Siêu du thuyền lớn nhất Châu Á được tạo ra thế nào?

Chiếc du thuyền lớn được tạo ra với sự hợp tác của các chuyên gia cố vấn và nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Đó là Rainsford Mann Design về ngoại thất và Sinot Yacht Design về nội thất.

Siêu du thuyền lớn nhất Châu Á

Tính năng của siêu du thuyền Illusion Plus

Illusion Plus có tổng cộng 7 cabin. Trong đó bao gồm một phòng hạng sang, 2 phòng VIP cùng với 4 phòng đôi. Có thể thoải mái chứa 12 khách qua đêm. Ngoài ra còn có 15 cabin khác cho đoàn thủy thủ 25 người.

siêu du thuyền lớn nhất Châu Á

Illusion Plus có thân dưới làm bằng vỏ thép, thân trên bằng vỏ nhôm cùng với sàn làm bằng gỗ tếch. Du thuyền có bãi đỗ cho máy bay trực thăng. Phòng tập thể hình, bể sục trên boong tàu, thang máy, hồ bơi. Còn có phòng chiếu phim và bàn nướng thịt hun khói BBQ.

Khu vực ngắm cảnh và thư giãn của siêu du thuyền

Khoảng 2 triệu giờ đã được sử dụng để xây dựng Illusion Plus. Chiếc du thuyền này được trang bị 2 động cơ điện tử diesel Rolls-Royce Marine với tổng công suất 3000 mã lực. Nó có thể chạy với vận tốc tối đa gần 30k/h (16 hải lý).

Bể bơi ngoài trời của siêu du thuyền lớn nhất Châu Á

Du thuyền lớn nhất châu Á hiện tại đã được giao cho chủ sở hữu. Nó đang chuẩn bị cho hành trình tới Monaco qua Thâm Quyến. Illusion Plus bắt đầu được bán từ tháng 2/2018 với giá 145 triệu USD.

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833