Tin tức

Họp doanh nghiệp trên du thuyền – Nên hay không?


Khi bạn tổ chức các buổi họp doanh nghiệp, bạn có biết việc thay đổi khung cảnh quan trọng thế nào không? Làm thế nào bạn có thể vượt qua cảm giác nhàm chán của các cuộc họp trong 1 không gian chật hẹp? Một trong những cách hiệu quả nhất để cho các cuộc họp đó tăng thêm phần thú vị. Đó là mang cuộc họp đó ra bên ngoài công ty của bạn. Nó sẽ giúp cho những người tham gia cuộc họp sẽ có cái nhìn mới về doanh nghiệp của bạn. Đó là họp doanh nghiệp trên du thuyền.

họp doanh nghiệp trên du thuyền

Tại sao nên tổ chức cuộc họp doanh nghiệp trên du thuyền?

Tại sao bạn không mang cuộc họp doanh nghiệp lên du thuyền? Bởi du thuyền là nơi lý tưởng để tái gắn kết nhân viên và trẻ hóa họ. Cho dù bạn đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện cho nhân viên công ty, hay khách hàng của mình. Thì việc tổ chức một buổi họp hay hội nghị trên du thuyền sẽ mang lại rất nhiều điều. Cuộc họp sẽ đạt hiệu quả cao và chất lượng hơn.

họp doanh nghiệp trên du thuyền

Họp doanh nghiệp trên du thuyền – Tăng tính linh hoạt

Một buổi họp trên du thuyền mang lại nhiều sự linh hoạt. Bạn có thể chọn nhiều hoạt động phù hợp với văn hóa doanh nghiệp đi kèm với các buổi họp trên du thuyền. Như là: âm nhạc, khiêu vũ, nấu ăn, các trò chơi tập thể. Tất cả sẽ giúp tăng sự gắn kết những người tham gia. Còn nếu là một cuộc họp với đối tác. Sẽ mang đối tác lại gần với bạn hơn, bạn sẽ hiểu đối tác của bạn hơn.

họp doanh nghiệp trên du thuyền

Chi phí hợp lí

Bạn có thể ngạc nhiên bởi giá để tổ chức 1 cuộc họp trên du thuyền đôi lúc rẻ hơn rất nhiều khi tổ chức ở bất cứ khách sạn 5 sao nào. Với việc tổ chức hội nghị trên du thuyền như vậy. Nó không chỉ đơn thuần tổ chức một buổi hội nghị. Mà là kết hợp việc bạn làm thương hiệu cho doanh nghiệp của mình mà không phải trả thêm chi phí nào khác nữa. Thường các công ty cho thuê du thuyền để tổ chức hội nghị hay hội họp. Họ thường có những combo gói dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp đã bao gồm những tiện nghi có sẵn trên 1 con du thuyền.

Cảm giác sang trọng có một không hai

Bạn thử tưởng tượng xem, công ty mình tổ chức cuộc hợp trên 1 chiếc du thuyền và đi trên Sông Sài Gòn. Và rất nhiều người 2 bờ đang nhìn bạn. Bạn sẽ cảm thấy hình ảnh của bản thân mình được nâng cao hơn khi ở trên 1 chiếc du thuyền sang trọng như vậy. Còn với đối tác, hình ảnh thương hiệu của công ty bạn sẽ được tăng nhiều trong mắt của đối tác.

Meeting on yacht

Cảm nhận mang lại của một cuộc họp trên du thuyền

Hãy tưởng tượng một cuộc họp công ty trên chiếc trên du thuyền tư nhân. Bạn đang ngồi trong cabin chính, nhìn ra mặt nước, với tầm nhìn ra 2 bên bờ sông Sài Gòn. Bạn nhận thấy rằng sự yên tĩnh của môi trường này đang khuyến khích mọi người tham gia thoải mái hơn, cởi mở hơn. Và năng suất hơn trong việc thảo luận về các hạng mục kinh doanh trong tầm tay. Bạn sẽ nhận thấy mình đã có một quyết định sáng suốt. Vì đã thuê  du thuyền tư nhân là nơi tổ chức cuộc họp quan trọng này.

thư giãn với đối tác

Giá trị của 1 cuộc họp doanh nghiệp trên du thuyền

Mọi người sẽ đồng ý rằng việc tiến hành một cuộc họp kinh doanh trên du thuyền ấn tượng hơn. So với việc tổ chức cuộc họp trong phòng họp của một khách sạn gần đó. Hơn nữa, mọi người có xu hướng hạnh phúc hơn và hợp tác hơn khi ở trên mặt nước. Khi bạn có cảm giác hạnh phúc hơn, thì sẽ giúp cho đầu óc suy nghĩ thanh thoát hơn. Điều đó có nghĩa là cuộc họp sẽ hiệu quả hơn với các quyết định sáng suốt hơn.

Vậy bạn đã sẵn sàng mang cuộc họp doanh nghiệp của công ty bạn lên du thuyền chưa?

Tham khảo thêm: Thuê Du Thuyền Dễ Hay Khó? Lợi Ích Của Nó Là Gì?

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

 

 

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833