Tin tức

7 DU THUYỀN NỔI BẬT Ở TRIỂN LÃM THUYỀN QUỐC TẾ PALM BEACH


Triển lãm Du thuyền Quốc tế Palm Beach đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Có rất nhiều khách hàng và người yêu thích du thuyền đến tham dự. Doanh số bán hàng tăng vọt. Tại triển lãm, có hàng trăm chiếc thuyền được trưng bày. Sau bốn ngày lựa chọn gắt gao, đã lộ diện 7 chiếc du thuyền nổi bật nhất của triển lãm. 

166824503 4133126996711075 5047547821687415159 N

 

Quantum of Solace – Chiếc du thuyền nổi bật nhất

Quantum of Solace chiếc du thuyền nổi bật nhất
Với mức giá 66,7 triệu usd cùng các tiện nghi sang trọng, Quantum of Solace nổi tiếng là chiếc du thuyền nổi bật nhất tại triển lãm. (Hình ảnh: Courtesy Worth Avenue Yachts)

Với kích thước 238 feet tính từ mũi về phía đuôi tàu. Quantum of Solace như một cung điện nổi. Nó có hộp đêm, dàn DJ và cả vũ trường riêng. Cô nàng Quantum of Solace này chính là ngôi sao của chương trình. Và với mức giá 66,7 triệu đô la, đây là con thuyền có giá cao nhất tại triển lãm.

Nó cũng có công suất lớn với động cơ Twin 2.447 hp Caterpillars. Điều này sẽ đưa chúng ta đến các hòn đảo ở tốc độ 20 dặm/ giờ. Có thể nói rằng, nó đạt “tốc độ ánh sáng” đối với một chiếc du thuyền có kích thước như nó. Du thuyền này được hạ thủy vào năm 2012. John Staluppi đã đặt tên tất cả các con thuyền của mình theo tên các bộ phim Bond.

Sirena 88 Explorer

Sirena 88 Explorer là một chiếc du thuyền nổi bật bởi nội thất
Sirena 88 Explorer là chiếc flagship ba tầng với nội thất đáng kinh ngạc và tốc độ tuyệt vời. (Hình ảnh: Courtesy Sirena Yachts)

Được đóng từ bảng vẽ của nhà thiết kế thuyền buồm huyền thoại Germán Frers. Chiếc thuyền dài 88ft đáng kinh ngạc này là một flagship mới của người thợ đóng trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ, Sirena Marine. Điều làm cho chiếc du thuyền thám hiểm ba tầng này trở nên khác biệt là nội thất của nó, thật đáng chú ý. Nó không chỉ có một là tới hai phòng stateroom (phòng khánh tiết dùng cho các buổi hội nghị). Bên cạnh đó, còn có 3 cabin rộng rãi và flybridge (cầu bay) đủ lớn để tổ chức tiệc khiêu vũ. 

Sirena 88 Explorer có hai động cơ MAN V-12 1.550 mã lực có thể đẩy tốc độ của du thuyền này đến 25 hải lý/ giờ. 

Formula 500 SSC – Chiếc du thuyền nổi bật bởi cái danh Range Rover của biển cả

Formula 500 SSC - Chiếc Range Rover của biển cả
Formula 500 SSC là chiếc du thuyền nổi bật bởi hồ bơi 71m2, khu vực tắm năng và thư giãn rộng rãi cùng các tiện ích khác. Nó nổi tiếng là chiếc Range Rover của biển cả với sự kết hợp của sự linh hoạt – phong cách – sang trọng. (Hình ảnh: Courtesy Formula Boats)

Như thế nào nhỉ! Formula 500 SSC được mệnh danh là một chiếc Range Rover của biển cả. Chiếc du thuyền nổi bật bởi sự kết hợp của sự linh hoạt – phong cách – sang trọng. Cạnh đó, nó cũng có sức mạnh của bốn chiếc Mercury Verado V-12 600 mã lực. Con thuyền tuyệt đẹp này có kích thước 53 foot với tốc độ tối đa gần 70 dặm/ giờ. 

Formula 500 SSC còn là du thuyền nổi bật bởi nó có hồ bơi rộng 71 m2, đây là tiện ích rất được yêu thích. Ngoài ra, còn có khu vực tắm nắng và thư giãn rộng lớn. Khu vực dành cho người lái có gắn máy lạnh, với TV 65 inch được trang bị.

Sanlorenzo SX112

Sanlorenzo SX112 - Dinh thự trên biển
Sanlorenzo SX112 được ví như một dinh thự sang trọng trên biển. Chiếc du thuyền nổi bật bởi sự điều chỉnh và linh hoạt đóng mở cửa kính ngăn cách không gian chỉ bởi một nút chạm. (Hình ảnh: Courtesy Sanlorenzo Yachts)

Để xem nào! Sanlorenzo SX112 nổi bật đến mức người ta phải thốt lên, ngay cả St. Tropez cũng không có câu lạc bộ bãi biển thú vị và quyến rũ hơn thế này. Đặc biệt, chỉ cần một nút chạm, các phần bên hong của thân tàu sẽ được mở ra. Do đó, boong tàu sẽ trở nên rộng rãi hơn để có thể vui chơi, thư giãn dưới ánh mặt trời hay dưới ánh trăng thanh bình. 

Sanlorenzo SX112 được ví như một dinh thự với kích thước 112ft. Chiếc du thuyền nổi bật bởi sự đột phá trong thiết kế ngoại thất của Zuccon International Project. Và phần nội thất của Piero Lissoni. Con thuyền tràn ngập ánh sáng nhờ những bức tường kính cao chót vót. 

Tính năng hạ cửa sổ skylounge chỉ bằng một nút chạm là một trong những điểm độc đáo của du thuyền này.

X Shore Eelex 8000

X Shore Eelex 8000 - Chiếc du thuyền nổi bật của Thuỵ Điển
Một trong bảy chiếc du thuyền nổi bật trong tiển lãm du thuyền là chiếc X Shore Eelex 8000 đến từ Thuỵ Điển. (Hình ảnh: Courtesy X Shore)

Nếu trước đây, bạn chỉ biết đến Thuỵ Điển bởi ban nhạc ABBA lừng danh thì giờ đây còn bởi du thuyền nữa. Hãng đóng tàu X Shore – Thuỵ Điển đã đến Palm Beach để trình làng chiếc du thuyền 27ft chạy hoàn toàn bằng điện. Đó là du thuyền mang tên X Shore Eelex 8000. 

Eelex 8000 sử dụng một mô-tơ điện 225kW và pin lithium-ion 60kWh, nó có thể chạy 40 dặm ở 25 mph, hoặc hơn 100 dặm ở 5 mph.

Valhalla Boatworks V-46

Valhalla Boatworks V-46 chiếc du thuyền nổi bật đến từ Viking Yachts
Valhalla Boatworks V-46 là chiếc du thuyền có kích thước 46 feet, có thể đạt tốc độ tối đa 70 dặm/giờ. Là con thuyền sinh ra để hành động. (Hình ảnh: Courtesy Valhalla Boatworks)

Bất kỳ chiếc thuyền nào do Viking Yachts chế tạo đều gây ấn tượng. Tuy vậy, Valhalla vẫn là điều gì đó thực sự đặc biệt và khác biệt. Thiết kế của nó có chiều dài 46 feet, và nó có thể cắt những con sóng để đạt tốc độ “điên cuồng” hơn 70 dặm/ giờ. 

Nổi bật với thiết kế thân tàu hai bậc (double stepped hull) do Michael Peter thiết kế. Cùng với bốn Mercury V12 600, tức là 2400 mã lực. Valhalla Boatworks V-46 được chế tạo để hành động.

Aquila 70 Catamaran – Du thuyền nổi bật nhất với dòng thuyền hai thân

Aquila 70 - Chiếc du thuyền hai thân nổi vật nhất triển lãm
Aquila 70 là chiếc du thuyền hai thân sang trọng và phong cách của Aquila Power Catamarans – Mỹ. (Hình ảnh: Courtesy Aquila Boats)

Không kém cạnh, Aquila Power Canatamarans mang đến triển lãm một chiếc du thuyền hai thân (catamaran) là Aquila 70. Aquila 70 là chiếc du thuyền nổi bật bởi sự sang trọng, công suất lớn với động cơ diesel đôi đến 1000 mã lực. Chiếc du thuyền này đã thu hút mọi sự chú ý của khách tham quan. Con thuyền đạt tốc độ tối đa 31 dặm/ giờ, khiến bạn có ngay ý nghĩ muốn thực hiện ngay một chuyến hành trình dài ngày cùng nó. 

Với sự ra mắt ấn tượng tại triển lãm, chiếc Aquila 70 đầy phong cách với chiều dài 70 feet và rộng 27 feet. Thân tàu làm bằng sợi carton. Đặc biệt, các thiết bị điều khiển bằng cảm ứng Gaggenau. Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn nội thất sang trọng cho gallery của Natuzzi Italian lừng danh.

 

SAIGON YACHT & MARINA

Website: https://saigonyacht.com

Facebook: https://www.facebook.com/SaigonYachtMarina

Hotline: (+84) 909 090 833


(+84) 909 090 833