Tin tức

Du lịch du thuyền cá nhân – Hình thức du lịch cho tương lai tại Việt Nam


Từ thời xa xưa, du thuyền phần lớn được sử dụng bởi tầng lớp quý tộc và thượng lưu. Những người có địa vị cao thường sử dụng du thuyền như một hình thức giải trí xa xỉ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự xuất hiện của du thuyền đang dần trở nên phổ biến và mở rộng hơn đến các đối tượng và thành phần trong xã hội. Theo đó, mục đích sử dụng du thuyền cũng linh hoạt phát triển cho phù hợp với sự thay đổi của thời đại.

4

Với lợi thế tự nhiên là đường bờ biển dài trên 3.000 km, Việt Nam xếp thứ 32 về chiều dài đường bờ biển trên tổng số 156 nước có biển trên thế giới.
Trong các thành phố lớn tại Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị với những dòng sông luôn hiền hòa xen lẫn với kênh rạch uốn lượn quanh co, từ bấy lâu nay đã được hình thành để làm ăn, sinh sống , buôn bán trên bến dưới thuyền , phát triển dần dần hình thành những con đường ven sông và phố ven sông trở thành bản sắc văn hóa – đô thị từ Sài Gòn xưa.

Chính vì những lý do trên, du lịch bằng du thuyền trên biển hoặc hệ thống sông ngòi đồ sộ tại những khu vực như Sài Gòn, Mekong River tại Việt Nam đang nhanh chóng trở thành xu hướng, một hình thức du lịch thông minh, mới lạ tại Việt Nam, thu hút được sự quan tâm đông đảo của thị trường. Cùng với những thuận lợi về điều kiện tự nhiên, tiềm năng và tiềm lực có sẵn, việc tập trung đầu tư cho ngành du thuyền chính là điều tất yếu để đẩy mạnh sự phát triển và thu hút du lịch trong những năm tới.

Nắm bắt được xu thế phát triển chung của thời đại, Công ty cổ phần Du thuyền và bến du thuyền Sài Gòn (hay còn gọi là SYMC) là một trong những đơn vị tiên phong của thị trường Việt Nam cung ứng dịch vụ bán và cho thuê du thuyền, song song đi đôi phát triển ngành du lịch bằng du thuyền tại Việt Nam.

Hiện tại, SYMC là nhà phân phối của các thương hiệu du thuyền nổi tiếng thế giới như Aquila (USA), Princess Yachts (Anh), Rinker (USA), Godfrey (USA) tại Việt Nam, là các hãng du thuyền cao cấp và hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng mẫu mã, sang trọng trong từng thiết kế chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, Aquila 32 và Aquila 36 là 2 chiếc du thuyền duy nhất mà SYMC bán và phân phối tại Việt Nam có thể chui lọt mọi cây cầu tại Sài Gòn.

 

 


(+84) 909 090 833