Tin tức

CUỘC SỐNG TRÊN DU THUYỀN DÀNH CHO AI?


Nhiều người có nhận định chưa đúng về du thuyền. Thường họ hay nghĩ du thuyền chỉ dành cho những người giàu và siêu giàu mà thôi. Điều này không sai nhưng cũng chưa thật sự chính xác. Thực tế thì du thuyền có rất nhiều dòng, nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Chơi du thuyền là một lối sống cực chất cho những người yêu thích thuyền. Vậy cuộc sống trên du thuyền dành cho ai? Hãy cùng SYMC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cuộc sống trên du thuyền
Cuộc sống trên du thuyền và chơi du thuyền là lối sống trải nghiệm ước mơ của nhiều người. Vậy nó dành cho ai?

Cuộc sống trên du thuyền là dành cho bạn nếu bạn thích những điều sau đây:

Tính độc lập và chủ động

Dù chuyến đi ngắn hay dài ngày với cuộc sống trên du thuyền. Bạn luôn cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. Bạn tin mình có thể đến bất kỳ nơi nào bạn muốn. Nếu bạn có kế hoạch dài ngày cho chuyến đi,  chỉ cần kiểm tra dự báo thời tiết và có kế hoạch ứng phó (nếu thời tiết xấu). Số ngày bạn sẽ đi, những điểm bạn sẽ dừng chân … tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Lưu ý, đừng quên chuẩn bị đầu đủ những vật dụng, hành lý phù hợp và hữu dụng cho hành trình dự kiến nhé. Sự linh hoạt này mang lại cảm giác độc lập và tự chủ thật tuyệt vời.

4

Sự phiêu lưu

Nếu với bạn, sông hồ hay biển cả là một sự phiêu lưu kỳ thú. Có nghĩa là bạn sinh ra là dành cho lối sống trên du thuyền. Bởi vì những điều phi thường xuất hiện khi bạn trên thuyền. Đôi khi, thời tiết biến đổi thật tệ ngoài dự báo. Hay thỉnh thoảng máy móc cũng có chút trục trặc kỹ thuật làm chậm trễ hành trình của bạn chút xíu. Nhưng phủ lấp tất cả là cảm giác trải nghiệm rất khác biệt mà bạn sẽ khó tìm thấy ở những loại hình khác trên đường bộ hay đất liền. Cảm xúc của chuyến đi mang lại là vô giá.

Sự phiêu lưu là điều cảm nhận được với cuộc sống trên thuyền
Cuộc sống trên du thuyền không chỉ mang đến cho bạn sự phiêu lưu kỳ thú. Mà còn tạo ra những ký ức và cảm xúc khó quên và rất khác biệt.

Thiên nhiên thật gần với bạn cùng cuộc sống trên du thuyền

Phiêu du trên du thuyền, bạn gần với mẹ thiên nhiên hơn bao giờ hết, cảm giác như trong tầm với và có thể chạm vào được. Sống và lênh đênh trên mặt nước, bạn có cơ hội tận hưởng, gần gũi gần như hoà quyện với biển cả, bầu trời. Bạn sẽ thấy như mình và thiên nhiên hoà làm một.

Chưa hết, cuộc sống trên du thuyền thật hoàn hảo cho những ai yêu thích thiên nhiên và thể thao dưới nước. Bạn có thể thoả sức bơi lội lúc nào tuỳ thích, bất kể ngày hay đêm, miễn là ở khu vực an toàn. Hay lặn ngắm san hô và khám phá đáy đại dương tuyệt đẹp. Hoặc chỉ đơn giản nằm tắm nắng, ngắm biển, đi dạo và nhặt vỏ sò thư giãn cùng gia đình, người thương. Bạn gần như tận hưởng thiên nhiên một cách trọn vẹn khi trải nghiệm cùng du thuyền.

Cuộc sống trên du thuyền thật gần với thiên nhiên
Thiên nhiên và bạn cứ như hoà làm một. Và bạn cực kỳ thoả mãn nếu bạn là người yêu thích các môn thể thao nước. Tất cả đều có khi bạn tận hưởng cuộc sống trên du thuyền.

Sự khám phá

Người ta bảo rằng, trải nghiệm có được trong suốt cuộc hành trình có giá trị hơn là điểm đến. Nếu bạn tin và thích điều đó thì bạn đã sẵn sàng cho một lối tận hưởng và cuộc sống trên du thuyền rồi đấy. 

Khi ở trên biển, bạn như là người đầu tiên đón bình mình của ngày mới. Bạn tận hưởng không khí trong lành cùng bữa sáng và tách cà phê trên thuyền. Sau đó, bạn có thể tự mình khám phá một vịnh nhỏ với làn nước trong xanh như ngọc. Hay có thể làm một chuyến phiêu lưu bở biển của một hòn đảo hoang nào đó. Hoặc thậm chí là bơi lặn, chèo thuyền hay câu bắt cá. Đó là những việc tưởng chừng đơn giản nhưng niềm vui thì thật lớn lao, cảm xúc sâu đậm khó quên. Những điều ấy chỉ có cuộc sống trên du thuyền mới có thể mang lại.

Sự khám phá là điểm hấp dẫn khi trải nghiệm du thuyền
Cuộc sống trên du thuyền mang đến có bạn rất nhiều điều mới mẻ để khám phá. Từ cảnh sắc của một vịnh biển, sự hoang sơ của một hòn đảo vắng đến thú vui câu cá hay lặn đáy biển.

 Những điều được liệt kê trên đây có phù hợp với những tiêu chí bạn đặt ra cho một cuộc sống trên mặt nước không? Nếu có thì đừng chần chừ nữa, hãy sống với đam mê của mình.

 

SAIGON YACHT & MARINA

Website: https://saigonyacht.com

Facebook: https://www.facebook.com/SaigonYachtMarina

Hotline: (+84) 909 090 833

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833